SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Coinbase Pay, đơn giản hóa cách thức mua tiền mã hoá cho người dùng

Coin98 hiện đã tích hợp Coinbase Pay vào siêu ứng dụng, người dùng có thể mua các đồng coin phổ biến trên thị trường và thanh toán bằng phương thức thanh toán ưa thích trong tài khoản Coinbase chỉ với vài cú nhấp chuột.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 08 2022
Updated Feb 06 2023
6 min read
thumbnail

Cập nhật ứng dụng của bạn và tận hưởng ngay hôm nay!

https://coin98.com/wallet 

Coin98 mong muốn kết nối người dùng với hệ sinh thái Web3 mà không gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mua tiền mã hoá bằng tiền pháp định trực tiếp trên ví không giám sát giờ đây đơn giản và dễ dàng như các thao tác mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án cung cấp dịch vụ fiat “on-ramp” thì Coin98 chính là trung tâm kết nối với những dịch vụ bạn cần.   

Là một ví multichain không giám sát hàng đầu, Coin98 cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ DeFi từ quản lý tài sản tiền mã hoá, giao dịch token, truy cập dApps và mua tiền mã hoá bằng tiền pháp định. Trong phiên bản nâng cấp,  Coin98 bổ sung Coinbase Pay, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để mua tiền mã hoá ưa thích trực tiếp từ tài khoản Coinbase của bạn thông qua Coin98.

Coinbase Pay là giải pháp chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền mã hoá thuộc Coinbase. Người dùng có thể mua hoặc chuyển tiền mã hoá sang ví hoặc dApp để bắt đầu sử dụng DeFi hoặc mua NFT một cách liền mạch.

Thông qua kết nối này, người dùng có thể mua nhiều đồng coin/ token từ Coinbase Pay, bao gồm ADA, ALGO, ATOM, AVAX, BCH, BTC, CELO, DOGE, DOT, ETH, LTC, MATIC và SOL. Bạn có thể sử dụng tùy chọn thanh toán phù hợp được lưu trong tài khoản Coinbase bao gồm thẻ Debit và tài khoản ngân hàng.

"Thay vì sử dụng với các nhà cung cấp giải pháp mua tiền mã hoá ở từng nơi riêng biệt, Coin98 tập hợp các dự án tại một nơi duy nhất, mang lại cho người dùng trải nghiệm khác biệt đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Vũ trụ web3 sẽ chào đón hàng tỷ cá nhân đang trải nghiệm và bước vào giai đoạn tiếp theo của thế giới phi tập trung nhờ vào sức mạnh của Coinbase Pay và sự tham gia của Coin98.” Vinh The Nguyen - CEO & Co-founder of Coin98 Finance

Cách mua tiền mã hoá thông qua Coinbase Pay trên Coin98 Super App

Đảm bảo rằng bạn đã tải Coin98 Super App về trên thiết bị và sở hữu ví multichain

https://coin98.com/wallet 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo ví multichain 

Người dùng lần đầu sẽ được yêu cầu kết nối ứng dụng Coin98 với tài khoản Coinbase (với các bước hiển thị bên dưới). Sau khi xác minh ban đầu, người dùng có thể mua hoặc chuyển tiền điện tử hiện có trực tiếp từ tài khoản Coinbase của họ trong một vài cú nhấp chuột mà không cần đăng nhập lại.

Bước 1: Mở Coin98, chọn Mua Crypto

Bước 2: Ở giao diện này:

Hiện tại, người dùng chỉ mua một trong các token trong danh sách này thông qua Coinbase Pay: ADA, ALGO, ATOM, AVAX, BCH, BTC, CELO, DOGE, DOT, ETH, LTC, MATIC, SOL.

  • Tìm và chọn token yêu thích của bạn
  • Nhập số tiền
  • Nhấp vào Confirm (Xác nhận) 
coin98


Bước 3:

  • Nhập thông tin thẻ 
  • Đọc kỹ thông tin và đánh dấu vào các điều khoản, sau đó chọn Continue (Tiếp theo).
  • Bước 4: Bắt đầu mua tiền mã hoá yêu thích của bạn ngay! 

Lưu ý: 

  • Số lượng giao dịch tối thiểu là $51 và tối đa là $50,00 cho mỗi lần giao dịch.
  • Hệ thống sẽ tự động mặc định địa chỉ ví hiển thị trên Coin98 là địa chỉ ví nhận token sau khi giao dịch. Hãy kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ ví trước khi giao dịch. 
  • Cần một khoảng thời gian nhất định để hồ sơ KYC được xét duyệt, bạn cần chờ kết quả trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
  • Sau khi hoàn thành các bước trên và kết nối ứng dụng Coin98 với tài khoản Coinbase, bạn sẽ không cần xác minh thông tin đăng nhập của mình hoặc đăng nhập lại.

Về Coinbase Pay

Coinbase Pay cho phép người dùng web3 có tài khoản Coinbase dễ dàng nạp tiền vào ví hoặc dapp không lưu ký. Người dùng có thể mua hoặc chuyển tiền mã hoá trực tiếp từ trong ví hoặc dapp, sử dụng số dư tiền mã hoá hoặc phương thức thanh toán ưa thích trong tài khoản Coinbase. Coinbase Pay hỗ trợ hơn 60 loại tiền pháp định và hơn 200 loại tiền mã hoá.

Twitter | Website 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

Thông tin chỉ được cung cấp cho mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư. Thông tin này không phải là một lời đề nghị, hoặc lời mời chào cũng như không phải là một khuyến khích mua hoặc bán một tài sản kỹ thuật số cụ thể. Coinbase không tuyên bố về tính chính xác, tính phù hợp hoặc tính hợp lệ của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Coinbase không được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hoặc Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ. Các liên kết được cung cấp cho các trang web của bên thứ ba không thuộc quyền kiểm soát của Coinbase và Coinbase không chịu trách nhiệm về nội dung trên các trang web của bên thứ ba đó. Các tài sản được trình bày có thể phản ánh các tài sản được giao dịch trên Coinbase và / hoặc một số sàn giao dịch tiền điện tử chọn lọc khác.

 

RELEVANT SERIES