SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp EthereumPoW cho phép người dùng dễ dàng quản lý tài sản và nhận ETHW về ví

Phiên bản mới nhất của Super App hiện đã có sự góp mặt của EthereumPoW, blockchain Ethereum hoạt động trên cơ chế đồng thuận Proof of Work. Cập nhật ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 10 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Phiên bản mới nhất của Super App hiện đã có sự góp mặt của EthereumPoW, blockchain Ethereum hoạt động trên cơ chế đồng thuận Proof of Work. Cập nhật ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!

  • iOS: ios.coin98.com
  • Android: android.coin98.com

Sau sự kiện The Merge, Ethereum đã hoàn tất quá trình chuyển đổi chính thức từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang cơ chế Proof-of-Stake. Tuy nhiên, một phần của đội ngũ cốt lõi và cộng đồng đã quyết định ở lại với EthereumPoW và tiếp tục phát triển hệ sinh thái trên blockchain này. 

Với vai trò là một Super App lấy multichain làm cơ chế cốt lõi, Coin98 không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới và lắng nghe những nhu cầu thực sự của người dùng để từ đó có thể mang đến những dịch vụ kịp thời. Coin98 tích hợp EthereumPoW cùng đồng hành trên chặng đường không ngừng mở rộng blockchain trên thị trường.

Mọi blockchain đều có đồng token riêng, đồng token của EthereumPoW là ETHW, được dùng để trả thưởng cho các thợ đào (miner). Sau hard fork, những người nắm giữ ETH sẽ nhận một khoản airdrop dựa theo số lượng ETH nắm giữ với tỉ lệ 1: 1.

Sau khi tích hợp blockchain, bạn sẽ nhận airdrop ETHW tự động từ hệ thống và dễ dàng lưu trữ, nhận, gửi ETHW trên ví. 

Không chỉ hỗ trợ quản lý tài sản tiền mã hoá, Coin98 mong chờ ​​sự phát triển của EthereumPoW trong thời gian tới và sẽ sẵn sàng hỗ trợ các dApp được xây dựng trên nền tảng này.

Bắt đầu

Cách tạo ví EthereumPoW

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần VÍ, chọn Kích hoạt chains và kích hoạt EthereumPoW.

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví EthereumPoW. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Cách nhận airdrop ETHW

Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật EthereumPoW, ETHW mà bạn nhận được airdrop sẽ xuất hiện trong ví ở màn hình chính.

coin98

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES