SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Evmos, cho phép người dùng trải nghiệm liền mạch giữa Ethereum và hệ sinh thái Cosmos

Evmos hiện đã có mặt trên Coin98 Super App & Coin98 Extension, cho phép người dùng tham gia bỏ phiếu, staking và sử dụng cầu nối IBC.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 06 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98 và trải nghiệm ngay hôm nay!

https://coin98.com/wallet 

Xây dựng một thế giới tài chính mở phi tập trung là mục tiêu chung của tất cả các blockchain trên thị trường. Mỗi blockchain với những công nghệ riêng về smart contract, cơ chế đồng thuận, ngôn ngữ lập trình,... đang không ngừng cải tiến nền tảng để trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng của thị trường tiền mã hoá. Vũ trụ Coin98  trong phiên bản mới nhất chính thức chào đón Evmos, blockchain đầu tiên trên Cosmos có khả năng tương tác với Ethereum. 

Evmos là một blockchain Proof-of-Stake có khả năng mở rộng, thông lượng cao, hoàn toàn tương thích và có thể tương tác với Ethereum. Evmos được xây dựng bằng SDK Cosmos, chạy trên công cụ đồng thuận Tendermint Core. Mục tiêu của nền tảng là liên kết các mạng lưới của hệ sinh thái Cosmos với các ứng dụng và tài sản được phát triển trên Ethereum. 

Giờ đây, người dùng có thể tạo ví Evmos, lưu trữ cũng như chuyển token EVMOS một cách an toàn sau khi Coin98  tích hợp chain này. Coin98 cũng hỗ trợ Evmos trên dApp Browser, nơi người dùng có toàn quyền truy cập vào các ứng dụng Web3 được xây dựng trên blockchain này cũng như tham gia bỏ phiếu quản trị, staking EVMOS, ATOM, GRAV, JUNO, OSMO,.. hoặc chuyển tài sản giữa Evmos và Osmosis trực tiếp từ ứng dụng di động hay thông qua Extension.

Cách tạo ví Evmos trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Evmos.

coin98

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Evmos. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Evmos

Evmos là một blockchain có khả năng tương tích với Ethereum, môi trường EVM và các chain BFT khác thông qua IBC. Evmos đặt mục tiêu trở thành cổng chuyển đổi EVM của Cosmos, giúp các hợp đồng thông minh dễ dàng triển khai và giao tiếp trong hệ sinh thái Cosmos. 

Twitter | Website

Về Coin98 Super App 

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES