SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Injective nhằm tạo ra một tương lai tài chính kết nối với nhau

Coin98 hiện đã tích hợp Injective trong phiên bản mới nhất của Super App. Thông qua sự tích hợp này, hàng triệu người dùng hoàn toàn có thể truy cập hoàn toàn vào các dApp mới được xây dựng trên Injective thông qua siêu ứng dụng và Extension. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 24 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 hiện đã tích hợp Injective trong phiên bản mới nhất của Super App. Thông qua sự tích hợp này, hàng triệu người dùng hoàn toàn có thể truy cập hoàn toàn vào các dApp mới được xây dựng trên Injective thông qua siêu ứng dụng và Extension. 

Cập nhật Coin98 và tận hưởng ngay hôm nay!

https://coin98.com/wallet 

Coin98 không ngừng mở rộng để tích hợp thêm nhiều hệ sinh thái blockchain trên tiềm năng nhằm mang đến trải nghiệm multichain thật sôi động cho người dùng. Mỗi bản cập nhật của Coin98 đều được cân nhắc cẩn thận đến các kế hoạch phát triển trong tương lai nhằm tối đa hoá lợi ích và giá trị mà người dùng nhận được, không chỉ về mặt quản lý tài sản mà còn là những trải nghiệm khám phá DeFi. 

Injective là một blockchain lý tưởng cho những nỗ lực tích hợp của Coin98. Injective là một nền tảng hợp đồng thông minh mở, có thể tương tác được thiết kế để xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Injective là một blockchain PoS có tốc độ nhanh, có khả năng xử lý các giao dịch với tính hữu hạn ngay lập tức với mức phí gần như bằng không. Injective cũng là blockchain đầu tiên hoàn toàn kháng MEV trong khi cung cấp duy nhất một bộ mô-đun Web3 như on-chain orderbook, công cụ phái sinh và quyền chọn nhị phân. Các nhà phát triển có thể sử dụng các mô-đun này theo cách kết nối và tạo các ứng dụng dApp mới. Một số dự án xây dựng dApp thị trường dự đoán có thể kết hợp các mô-đun orderbook, oracle và quyền chọn nhị phân để nhanh chóng tung ra thị trường một sản phẩm tinh vi mà nếu không mất nhiều năm xây dựng. 

Sau khi tích hợp, hơn 6.000.000 người dùng mới có thể tạo ví Injective và khám phá hơn 100 dự án trong hệ sinh thái Injective thông qua dApp Browser của Coin98 trong tương lai gần. Người dùng có thể sớm giao dịch thị trường spot hoặc thị trường perpeptual trên dApp giao dịch hàng đầu được xây dựng trên Injective như Dexterium. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia các sự kiện thể thao thông qua thị trường prediction như Frontrunner.

“Coin98 là một ứng dụng ví hàng đầu thị trường giúp kết nối hàng triệu người dùng mới vào Web3. Việc tích hợp với Injective sẽ mở ra cơ hội đồng thời cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào các dApp thế hệ mới được xây dựng trên Injective,” đồng sáng lập & CEO của Injective Labs, Eric Chen.

Theo truyền thống, tài chính phi tập trung luôn là mảnh ghép chính của Web3, nhưng lĩnh vực này đang gặp phải những vấn đề cấp bách liên quan đến tính thanh khoản, độ trễ và khả năng sử dụng. Chính điều này đã thúc đẩy Coin98 tìm kiếm giải pháp cho người dùng mang tên Injective, một cơ sở hạ tầng blockchain tối ưu hoá cho tài chính phi tập trung. Coin98 hy vọng sẽ trao quyền cho người dùng với những cơ hội chưa từng có trong thị trường tài chính phi tập trung này,” nhà sáng lập Coin98 Finance, Thanh Le.

Bắt đầu

Cách tạo ví Injective

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

https://coin98.com/wallet 

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần VÍ, chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Injective.

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Injective. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Injective

Injective là một giao thức layer 1 có thể tương tác tùy chỉnh để xây dựng các ứng dụng giao dịch, DeFi, derivative & ứng dụng Web3. Injective sử dụng Cosmos SDK và có thể đạt được xác nhận giao dịch tức thì trong khi vẫn duy trì hoạt động nhanh. INJ là tài sản native giảm phát của Injective Protocol. Injective được phát triển bởi Binance và được hỗ trợ bởi Pantera Capital.

Website | Telegram | Discord | Blog | Twitter | Learn | Youtube | Facebook | LinkedIn | Reddit | Instagram | Orbit Newsletter

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES