Amber avatar
Coin98 Wallet
Your Crypto Everything App.

Coin98 tích hợp Juno, tiếp tục sứ mệnh phục vụ multichain

Coin98 chính thức tích hợp ví Juno trên Mobile App và Extension.
Amber avatar
Coin98 Wallet
Your Crypto Everything App.
4 min read
Published Nov 29 2022
Updated Feb 06 2023
Amber media

Coin98 thông báo tích hợp Juno, một mạng lưới permissionless toàn cầu có mã nguồn mở dành riêng cho các ứng dụng phi tập trung có thể tương tác với nhau trên phiên bản mới nhất của Coin98. Sự tích hợp này cho phép người dùng thiết lập ví Juno dễ dàng và tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái Juno.

Juno đã có mặt trên Mobile App & Extension. Cập nhật Coin98 ngay hôm nay!

Vô vàn blockchain được ấp ủ và phát triển trong thời gian qua với mong muốn mở rộng quy mô Web3. Với tầm nhìn hướng đến multichain, Coin98 luôn sẵn sàng đón nhận những đổi mới để mang lại trải nghiệm năng động và đa dạng cho người dùng. Multichain và nhu cầu của người dùng chính là động lực đưa Coin98 đến gần hơn với nền tảng blockchain Juno. 

Juno là một mạng lưới toàn cầu có mã nguồn mở permissionless dành cho các ứng dụng phi tập trung có thể tương tác với nhau. Blockchain này được phát triển bằng SDK Cosmos và cơ chế đồng thuận PoS Tendermint. Mục tiêu của Juno hướng đến duy trì tính trung lập, hiệu suất và độ tin cậy của Cosmos Hub đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi IBC, hợp đồng thông minh cross-chain và chia sẻ tính chất bảo mật.

Thông qua tích hợp này, người dùng Coin98 có thể tạo ví Juno, lưu trữ, gửi, nhận dễ dàng JUNO token và NFT như Tradooors, Idols, Neta Troopr,.... giữa các ví trên cả Coin98 Super App và Extension. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Coin98 dApp Browser để khám phá hơn 50 ứng dụng và tham gia hơn 2000 DAO được phát triển trên nền tảng Juno.

Là một cổng kết nối giữa web3 và người dùng, Coin98 nỗ lực tích hợp nhiều blockchain nhất có thể. Do nhu cầu của người dùng trong thị trường tiền mã hoá rất đa dạng, nên Coin98 hy vọng sẽ mở rộng sự hiện diện của mình trên những nền tảng tiềm năng, không chỉ để thu hút người dùng mới mà còn kết nối người dùng hiện tại với những cuộc phiêu lưu thú vị hướng tới một  tương lai multichain.

Bắt đầu 

Cách tạo ví Juno trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần VÍ, chọn Kích hoạt chains và kích hoạt.

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Juno. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Juno

Juno là một layer ứng dụng mã nguồn mở & là một trung tâm kiến tạo DAO dành cho kỷ nguyên Interchain. Hệ sinh thái đi tiên phong trong việc phát triển và áp dụng CosmWasm, cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh interchain an toàn và mạnh mẽ bằng ngôn ngữ lập trình Rust. Juno được xây dựng bằng SDK Cosmos và sử dụng cơ chế đồng thuận Tendermint. Mạng lưới được quản lý bởi các delegator, những người bỏ phiếu quyết định các thay đổi thông qua quản trị on-chain. Tất cả các quy trình mạng lưới được cung cấp bởi $JUNO, native token của mạng lưới. Juno đã ra mắt mạng phi tập trung vào ngày 1/10/2021. Hợp đồng thông minh CosmWasm ra mắt vào ngày 15/12/ 2021.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.