SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp KyberSwap, nâng tầm trải nghiệm giao dịch trên BNB Chain

Coin98 vừa tích hợp KyberSwap - AMM thế hệ tiếp theo trên tính năng native swap với nỗ lực không ngừng nâng cao tính thanh khoản trên BNB Chain.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 24 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp KyberSwap vào Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng hàng đầu thị trường với một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy gồm các dịch vụ DeFi thiết yếu, trong đó không thể không kể đến tính năng Native Swap. Từ khi ra mắt, Coin98 đã tích hợp các AMM hàng đầu trên BNB Chain nhằm mở rộng thanh khoản và thúc đẩy lượng người dùng trên mạng lưới này. KyberSwap - giao thức thanh khoản on-chain được xây dựng bởi Kyber - là DEX gần đây nhất gia nhập vào hệ sinh thái Coin98.

Được thiết kế với mục đích chính nhằm trở thành nền tảng mua, bán token BEP20 phi tập trung nhanh và thuận tiện nhất, KyberSwap đã chứng tỏ đây là DEX multichain đầy tiềm năng. Là nền tảng DeFi đầu tiên theo cơ chế dynamic market maker (giao thức tạo lập thị trường linh hoạt) có mức giá giao dịch tốt đồng thời làm tăng cường thanh khoản với các pool mở rộng, KyberSwap hỗ trợ hoán đổi token với quy trình đơn giản mà không bắt buộc người dùng phải nạp, giao dịch order-book hay wrap token.

Việc KyberSwap được tích hợp trên Coin98 Super App từ phiên bản 11.5.0 và trên Coin98 Extension từ các bản cập nhật sắp tới sẽ tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người dùng không chỉ có trải nghiệm swap mượt mà và nhanh chóng, mà còn tận hưởng giao diện native swap trực quan, dễ sử dụng của Coin98 Super App. Thêm vào đó, người dùng còn có thể sử dụng thanh gas để điều chỉnh phí giao dịch tùy ý. Ở trạng thái mặc định trên Coin98 Super App, phí gas được thiết lập cho tốc độ giao dịch nhanh với mức phí tối ưu nhất.

Coin98 và KyberSwap có cùng mục tiêu phát triển chung: nâng cấp trải nghiệm multichain & làm sâu thanh khoản cho người dùng trong hệ sinh thái BNB Chain. Đồng thời, tầm nhìn tương đồng về phát triển sản phẩm của cả hai về tăng trưởng kinh tế chuỗi chéo (cross-chain) chắc chắn sẽ bổ trợ cho mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Coin98 và KyberSwap đang cố gắng bứt phá để cung cấp những giải pháp nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai bên hi vọng sẽ cùng nhau mang đến nhiều cơ hội mới mẻ và hấp dẫn hơn trên hệ sinh thái BNB Chain.

Hướng dẫn sử dụng KyberSwap trên Coin98 Super App

Thao tác giao dịch KyberSwap trên Coin98 cực kỳ đơn giản. Theo dõi các thao tác sau: 

Bước 1: Mở Coin98 Super App, chọn Swap.

Bước 2: Chọn KyberSwap trong danh sách AMM. 

Bước 3: Chọn token bạn muốn giao dịch và bắt đầu trải nghiệm!

coin98

Tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng các dịch vụ của KyberSwap TẠI ĐÂY.

Về KyberSwap

KyberSwap là DEX Aggregator chủ lực trên Kyber Network, cho phép người dùng DeFi swap với mức giá tốt nhất và đồng thời cũng tối đa hóa lợi nhuận cho nhà cung cấp thanh khoản.

Kể từ khi thành lập, KyberSwap đã tích hợp hơn 100 dự án và hỗ trợ giao dịch cho hàng ngàn người dùng với tổng trị giá giao dịch hơn 7 tỷ đô. KyberSwap hiện đang được triển khai trên 9 chain bao gồm Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Cronos, Arbitrum, Velas, Aurora.

Website | Discord | Twitter | Blog | Reddit | Facebook | Github | Docs

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES