SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Mercuryo, cầu nối đáng tin cậy kết nối hàng triệu người dùng đến với thị trường tiền mã hoá

Mercuryo hiện đã được thêm vào phiên bản mới nhất của Coin98 Super App, người dùng hiện có thể mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định dưới nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhờ lần tích hợp này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 09 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Cập nhật phiên bản mới nhất của Coin98 Super App ngay!

Coin98 luôn hướng đến phát triển nhiều tính năng mới và nắm bắt cơ hội để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh các tính năng khác, Coin98 cũng tập trung nâng cấp tính năng thanh toán tiền mã hóa bằng tiền pháp định. Đây được xem là một trong những tính năng giúp thu hút thêm người dùng vào ngành công nghiệp tiền mã hoá cũng như đón nhận một lượng người dùng đồng hành cùng tương lai của hệ thống tài chính.

Trong phiên bản mới nhất, Coin98 tích hợp Mercuryo, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hoá, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho hơn 250 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Mercuryo là một hệ sinh thái thanh toán toàn cầu phát triển và là giải pháp thanh toán tiền mã hoá và tiền pháp định cho phép các doanh nghiệp ở bất kỳ khu vực nào trên toàn cầu mở khóa và tận dụng sức mạnh của các giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu của họ là tận dụng tiền mã hoá để chuyển đổi mọi doanh nghiệp thành một doanh nghiệp toàn cầu bằng cách thực hiện tất cả các hình thức thanh toán kinh doanh dễ dàng tiếp cận. 

Sau bản nâng cấp này, người dùng có nhiều lựa chọn hơn để mua tiền mã hoá. Nhờ quá trình tự động hóa, hệ thống sẽ lấy dữ liệu từ nhiều nhà cung cấp và nhanh chóng xác định mức giá tốt nhất cho người dùng. Thông qua sự tích hợp này, Coin98 dự định sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận với người dùng phổ thông, từ đó, mở rộng mạng lưới người dùng cho ứng dụng. Điều này giúp Coin98 trở thành phương tiện thu hẹp khoảng cách giữa người dùng Web2 và Web3, cho phép nhiều người có thể tham gia vào thị trường tiền mã hoá và dần dần đón nhận nó như một hình thức thanh toán.

Cách mua tiền mã hoá bằng tiền pháp định thông qua Mecuryo trên Coin98 Super App

Hãy bảo đảm rằng Coin98 Super App của bạn đã được cập nhật và được cài đặt ví đa chuỗi 

Tìm hiểu thêm: Ví multichain là gì?

Bước 1: Mở app Coin98, chọn Mua Crypto

 

Bước 2: Ở giao diện này:

  • Chọn crypto mà bạn muốn mua 
  • Chọn Mercuryo 
  • Chọn Xác nhận

Bước 3: 

  • Hoàn thành bước xác thực email 
  • Nhập thông tin cá nhân của bạn 
  • Chọn hình thức thanh toán (tuỳ vào từng quốc gia/lãnh thổ bạn đang ở)
  • Chọn Tiếp tục

Bước 4: Hoàn thành KYC (nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ và mua hơn €900)

Bước 5: Tiến hành các bước thanh toán

Lưu ý: 

  • Mức mua tối thiểu/tối đa sẽ khác nhau với từng loại tiền pháp định
  • Bạn có thể bỏ qua bước KYC nếu bạn lần đầu sử dụng sản phẩm với giá trị mua ít hơn €900 
  • Sẽ mất vài phút để có thể hoàn thành bước KYC, bạn vui lòng đợi cho đến khi mọi thứ hoàn tất

Về Mercuryo 

Mercuryo là một nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu, cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ tài chính có thể truy cập thông qua tích hợp API. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Mercuryo đã có hơn 200 đối tác, hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và thúc đẩy doanh thu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Twitter | Website 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES