SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Moonbeam nhằm đa dạng hóa nhu cầu sử dụng DeFi trên multichain

Chào đón Moonbeam đến với vũ trụ Coin98 trong bản cập nhật mới nhất. Với sự tích hợp này, người dùng có thể khám phá sự giao thoa của một blockchain thú vị - là sự kết hợp của Ethereum và Polkadot ngay trong Moonbeam.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 04 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Moonbeam

Là một trong những parachain đầu tiên của Polkadot, Moonbeam đã tìm ra động lực phát triển trong việc các nhà phát triển đang tìm cách tận dụng khả năng tương tác cross-chain. Coin98 đã tích hợp Moonbeam như một phần của chiến lược mở rộng multichain cho phép người dùng trở thành một trong những người đầu tiên khám phá hệ sinh thái phong phú của Moonbeam.

Moonbeam là một parachain trên Polkadot, là parachain hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Nó cho phép các nhà phát triển chuyển các dự án của họ sang hệ sinh thái Polkadot với ít hoặc không cần sửa đổi code, hỗ trợ nhà sáng lập tận dụng tất cả các tính năng của Moonbeam.

Trong khi đó, Moonbeam có thể giao tiếp qua các mạng blockchain và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Về lâu dài, Moonbeam dự định thiết lập một môi trường tương thích với Ethereum để phát triển các ứng dụng phi tập trung, từ đó đóng góp vào tương lai multichain.

Coin98 đã tích hợp Moonbeam vào phiên bản Super App mới nhất trên Android và iOS. Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận GLMR token cũng như các chuẩn token của Moonbeam (MERC20 & MERC721). Blockchain này sẽ sớm có mặt trên Coin98 Extension trong tương lai gần.

Ngoài quản lý tài sản, Moonbeam hiện đã hiện diện trên Coin98 Browser, cho phép người dùng truy cập vào hàng trăm DApp được phát triển trên nền tảng này. Một số dịch vụ DeFi nổi bật trên Moonbeam bao gồm StellaSwap, Beamswap, Zenlink, Beefy Finance, Connext, Convergence, Solarflare,...

Cách tạo ví Moonbeam trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Moonbeam, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách Refresh ví Multi-Chain

Giới thiệu về Moonbeam Network

Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác trực tiếp. Khả năng tương thích Ethereum này cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh Solidity hiện có và giao diện người dùng DApp mà không cần thay đổi nhiều.

Giống như Moonriver, Moonbeam dự kiến sẽ tích lũy hoạt động của nhà phát triển và người dùng từ hơn 80 dự án xây dựng DApp và giao thức trên mạng lưới. Với tư cách là tổ chức phân phối trên mạng Polkadot, Moonbeam được hưởng lợi từ tính bảo mật được chia sẻ của Polkadot Relay Chain và tích hợp với các chain khác được kết nối với Polkadot. Tìm hiểu thêm:

Website | Twitter

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES