SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp MoonPay, hỗ trợ chuyển đổi fiat sang crypto

Thông qua việc tích hợp này cùng với công nghệ Mutlichain cốt lõi, tính năng giao dịch native và trình duyệt web3, Coin98 mở ra cánh cửa để hàng triệu người dùng mới có thể trải nghiệm DeFi một cách dễ dàng nhất
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jan 11 2022
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Những thách thức gặp phải

Từ lâu, các sàn giao dịch phi tập trung (CEX) như Binance hoặc FTX luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng mới tham gia thị trường tiền mã hoá khi họ muốn chuyển đổi giữa tiền pháp định (fiat) sang tiền mã hoá, bởi lẽ đây là cách làm nhanh và dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, việc truy cập các giao thức DeFi đòi hỏi người dùng cần nhiều thời gian để tìm hiểu, đồng thời chi phí giao dịch (gas fee) khá cao cũng là một trong những rào cản lớn.

Coin98 tích hợp MoonPay giúp người dùng mở rộng tuỳ chọn chuyển đổi tiền fiat sang tiền mã hoá và ngược lại. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi tài sản ngoài sàn CEX để gia nhập DeFi.

Với Coin98, những rào cản trên hoàn toàn được phá bỏ và giờ đây người dùng có thể tiến thẳng vào tương lai của Web3, chỉ thông qua một ứng dụng duy nhất - Coin98 Super App!

Thông qua việc tích hợp này cùng với công nghệ Mutlichain cốt lõi, tính năng giao dịch native và trình duyệt Web3, Coin98 mở ra cánh cửa để hàng triệu người dùng mới có thể trải nghiệm DeFi một cách dễ dàng nhất, hiện thực hoá mục tiêu kết nối DeFi với tất cả mọi người.

Coin98 Super App đã giúp hành trình chuyển đổi tiền fiat thành tiền mã hoá dễ dàng như thế nào? Hãy cùng xem bên dưới!

Cổng kết nối DeFi đã hoàn thiện!

Nâng cao và tối ưu trải nghiệm người dùng cuối là mục tiêu cốt lõi của mối quan hệ hợp tác này. Thông qua MoonPay, Coin98 đã có thể hỗ trợ người dùng hơn 40 loại tiền tệ fiat. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua tiền mã hoá qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, Apple Pay, Google Pay, chuyển khoản ngân hàng cùng với các phương thức thanh toán đa dạng khác.

Hiện MoonPay đã có mặt trên Coin98 Super App và Coin98 Extension. Nhanh tay tải Coin98 và truy cập [Mua tiền điện tử] trên trang chủ với phiên bản Coin98 Super App, chọn Manage (Quản lí) đối với phiên bản Coin98 Extension để trải nghiệm tính năng thiết thực này. Các token mà người dùng đã mua sẽ hiển thị vào tài khoản tương ứng của họ.

Các loại tiền tệ Fiat được hỗ trợ trên MoonPay: 

AUD, BGN, BRL, CAD, CHF, COP, CZK, DKK, DOP, EGP, EUR, GBP, HKD, HRK, IDR, ILS, JOD, JPY, KES, KRW, KWD, LKR, MAD, MXN, MYR, NGN, NOK, NZD, OMR, PEN, PKR, PLN, RON, RUB, SEK, SGD, THB, TRY, TWD, USD, VND, ZAR

Các loại tiền mã hoá được hỗ trợ trên MoonPay: 

AAVE, ADA, ALGO, ATOM, AVAX_CCHAIN, AXS, BCH, BNB_BSC, BTC, BUSD_BSC, CELO, COMP, CUSD, DAI, DOGE, DOT, ETH, ETH_POLYGON, LINK, LTC, LUNA, MATIC, MATIC_POLYGON, NEAR, RUNE, SAND, SHIB, SOL, SRM, TRX, TUSD, USDC, USDT, UST, XRP

Đọc thêm: Hướng dẫn mua tiền mã hoá bằng fiat qua Coin98 chi tiết nhất.

Về MoonPay

MoonPay là một công ty fintech (công nghệ tài chính) xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền mã hoá.

Moonpay cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch khi thực hiện chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền mã hoá bằng cách đa dạng các phương thức thanh toán bao gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản thông qua ngân hàng địa phương.

MoonPay đang hoạt động trên hơn 160 quốc gia và được tin dùng bởi hơn 250 ví, trang web và ứng dụng hàng đầu.

Website | Twitter | Instagram | LinkedIn | Blog 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES