SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp PlatON, tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân Web3 của người dùng 

Coin98 hiện đã tích hợp PlatON, một cơ sở hạ tầng hướng đến một tương lai phân quyền và riêng tư với mong muốn trở thành cầu nối để người dùng tiếp cận các ứng dụng dữ liệu của Web3 và nhiều tiện ích khác. PlatON hiện đã có mặt trên Coin98 Super App!  
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 01 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 hiện đã tích hợp PlatON, một cơ sở hạ tầng hướng đến một tương lai phân quyền và riêng tư với mong muốn trở thành cầu nối để người dùng tiếp cận các ứng dụng dữ liệu của Web3 và nhiều tiện ích khác. PlatON hiện đã có mặt trên Coin98 Super App!  

Coin98 tích hợp PlatON

Đặt multichain làm giá trị cốt lõi, Coin98 hiện đã hỗ trợ hơn 56 blockchain, cho phép người dùng những trải nghiệm liền mạch trên các blockchain khác nhau trên cùng một nơi duy nhất. Coin98 tiếp tục mở rộng nhận diện của mình trên PlatON và hệ sinh thái đầy mới mẻ của blockchain này. 

PlatON được mô tả là một giao thức cơ sở hạ tầng Internet thế hệ mới dựa trên các thuộc tính cơ bản của blockchain và được hỗ trợ bởi mạng lưới tính toán bảo vệ quyền riêng tư. PlatON tập trung cung cấp nền tảng giao dịch cho tài sản dữ liệu, mô hình thuật toán và sức mạnh tính toán kết hợp tính toán bảo vệ quyền riêng tư dựa trên mật mã và công nghệ blockchain để đạt được sự lưu thông tự do của tài sản dữ liệu trên toàn thế giới.

Nhận thấy dữ liệu là chìa khóa để tiếp cận với Metaverse và định hình quyền sở hữu dữ liệu của người dùng, Coin98 cùng PlatON mang đến những chuyến trải nghiệm đầy màu sắc cho người dùng về Web3 và các ứng dụng bảo mật dữ liệu cá nhân.

Ngoài ra, PlatON cũng là một cơ sở hạ tầng đóng góp trong công cuộc thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo và lĩnh vực tiền điện tử. Nhờ đó, người dùng có thể tiện lợi sử dụng nhiều dịch vụ trong các danh mục trong thế giới thực với sự kết hợp độc đáo từ blockchain.

Thông qua việc tích hợp, người dùng hiện có thể lưu trữ, nhận và gửi LAT -  native token của PlatON và các chuẩn token khác trên Coin98 Super App. PlatON sẽ sớm có mặt trên Coin98 Extension. Coin98 và PlatON sẽ hợp tác để tăng tốc bứt phá cho sự phát triển chung của cả hai cũng như mở khóa cho hơn 2 triệu người dùng bước vào cơ sở hạ tầng tiềm năng này để chinh phục các ứng dụng về Gamefi, NFT, DeFi. Đồng thời, Coin98 cũng cung cấp cho người dùng một lối tắt dễ dàng đến Metaverse thông qua Coin98 Browser.

Cách tạo ví PlatON trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví PlatON, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách Refresh ví Multi-Chain

Giới thiệu về PlatON

PlatON, được khởi xướng và phát triển bởi LatticeX Foundation, là một giao thức cơ sở hạ tầng Internet thế hệ mới dựa trên các thuộc tính cơ bản của blockchain và được hỗ trợ bởi mạng lưới tính toán bảo vệ quyền riêng tư. "Khả năng tương tác máy tính" (Computing interoperability) là đặc điểm cốt lõi của PlatON.

Bằng cách xây dựng một hệ thống máy tính được thiết kế bởi Verifiable Computation, Secure Multi-Party Computation, Zero-Knowledge Proof, Homomorphic Encryption và các thuật toán mật mã và công nghệ blockchain khác, PlatON cung cấp cơ sở hạ tầng công khai với mã nguồn mở cho trí tuệ nhân tạo toàn cầu, các nhà phát triển ứng dụng phân tán, các nhà cung cấp dữ liệu, các tổ chức, cộng đồng và cá nhân khác nhau có nhu cầu về máy tính.

Twitter | Website | Discord | Telegram

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES