SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Simplex, trao quyền người dùng sử dụng giải pháp giao dịch tiền mã hoá trên toàn cầu

Coin98 giới thiệu sự góp mặt của Simplex trong tính năng giao dịch tiền mã hoá trong bản cập nhật mới nhất. Người dùng hiện có thể mua tiền mã hoá bằng fiat thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 27 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất và trải nghiệm ngay hôm nay!

Ở khía cạnh phi tập trung, Coin98 cung cấp một khu vực Swap để người dùng có thể giao dịch token nhanh chóng trên nhiều blockchain khác nhau. Tương tự như vậy, Coin98 cũng dành riêng một không gian cho “Fiat on-ramp", một tính năng kết nối gần hơn giữa người dùng truyền thống với thế giới crypto. 

Simplex là một tổ chức tài chính được cấp phép và là nhà cung cấp dịch vụ cấp 1 cung cấp cơ sở hạ tầng fiat hoàn chỉnh phục vụ cho lĩnh vực tiền mã hoá. Simplex được Nuvei, nhà cung cấp công nghệ thanh toán toàn cầu mua lại và phát triển cho tới hiện tại. Simplex cũng là công ty đầu tiên trên thị trường tiền mã hoá được công nhận là thành viên chính của mạng lưới Visa, người dùng có thể nhận thẻ Debit trực tiếp từ công ty này. 

Coin98 hy vọng mang đến giải pháp mua tiền mã hoá toàn diện hơn và giúp tiền mã hoá trở nên phổ biến hơn với mọi người. Người dùng Coin98 có quyền lựa chọn giữ nhiều hình thức thanh toán bao gồm Visa, MasterCard, Apple Pay, SWIFT, SEPA, v.v., để mua hơn 170 loại tiền điện tử với hơn 100 loại tiền fiat.

"Để cung cấp cho người dùng Coin98 sự đơn giản khi mua tiền điện tử, chúng tôi chọn Simplex. Coin98 đã sẵn sàng để mở rộng ra ngoài Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và các lục địa khác nhờ mạng lưới rộng khắp của Simplex." Vinh The Nguyen - CEO & Co-founder of Coin98 Finance.

Hướng dẫn mua crypto bằng fiat thông qua Simplex trên Coin98 Super App 

Đảm bảo rằng bạn đã tải Coin98 Super App về trên thiết bị và sở hữu ví multichain

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo ví multichain 

Bước 1: Mở Coin98, chọn Mua Crypto

Bước 2: Ở giao diện này:

  • Chọn đồng crypto bạn muốn mua 
  • Chọn bên cung cấp dịch vụ 
  • Chọn Xác nhận (Confirm)

Bước 3:

  • Nhập thông tin thẻ ngân hàng 
  • Đọc kỹ thông tin và chọn vào ô để xác nhận, sau đó click Next. 

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ thanh toán, nơi bạn đăng ký làm thẻ và các thông tin cá nhận. Sau đó, chọn PAY NOW.  

Sau thao tác này, bạn cần nhập thêm mã xác nhận gồm 4 ký tự được gửi vào email. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải lên thông tin định danh để xác nhận. 

Lưu ý:

  • Số lượng giao dịch tối thiểu là $51 và tối đa là $50,00 cho mỗi lần giao dịch.
  • Hệ thống sẽ tự động mặc định địa chỉ ví hiển thị trên Coin98 là địa chỉ ví nhận token sau khi giao dịch. Hãy kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ ví trước khi giao dịch. 
  • Cần một khoảng thời gian nhất định để hồ sơ KYC được xét duyệt, bạn cần chờ kết quả trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Về Nuvei

Simplex thuộc Nuvei (Nasdaq: NVEI) (TSX: NVEI) là cơ sở hạ tầng tiền mã hoá cho toàn thế giới. Một tổ chức tài chính được EU cấp phép, Simplex thuộc Nuvei định hướng thay đổi hiện trạng của thị trường tiền mã hoá hiện tại bằng cách cung cấp các giải pháp đơn giản, liền mạch và an toàn để chuyển đổi hơn 100 loại tiền tệ fiat sang hơn 170 loại tiền điện tử. Simplex thuộc Nuvei đã trao quyền cho mạng lưới đối tác rộng lớn của mình để chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán cho tiền mã hoá bao gồm Visa, MasterCard, Apple Pay, SWIFT, SEPA, v.v.

Website | Twitter 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES