SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp SpookySwap - AMM hàng đầu trên hệ sinh thái Fantom

SpookySwap vừa được tích hợp vào tính năng Native Swap trên Coin98 Super App, kết nối hơn 1 triệu người dùng đến với một trong những nền tảng giao dịch phi tập trung lớn nhất của hệ sinh thái Fantom.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 01 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Coin98 Super App tích hợp SpookySwap

Thời gian gần đây, ​​DeFi vẫn đang từng bước đạt được các bước tiến quan trọng với những đổi mới trong mô hình hoạt động, thu hút số lượng lớn người dùng quan tâm. Bên cạnh đó, kỉ nguyên multi-chain cũng đặt ra nhu cầu về một sản phẩm vừa cung cấp đầy đủ các tính năng giao dịch, vừa thân thiện với người dùng.

Thấu hiểu được điều này, Coin98 đã cho ra mắt tính năng Native Swap giúp người dùng giao dịch ngay trên app, loại bỏ các thao tác rườm rà không cần thiết. Hơn thế nữa, Coin98 Super App cũng không ngừng tiến hành tích hợp các AMM phổ biến trên đa dạng các blockchain của thị trường.

Fantom là một trong những blockchain được Coin98 Super App tích hợp và hỗ trợ dApp trên Web3 Browser ngay từ những ngày đầu. Với mục tiêu đem đến cho cộng đồng Coin98 nói chung và cộng đồng DeFi nói riêng các dự án chất lượng trên nền tảng blockchain này, Coin98 Native Swap phiên bản 11.3 chào đón sự gia nhập của SpookySwap mang lại người dùng trải nghiệm giao dịch các token FRC20 một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Là sàn giao dịch phi tập trung với tổng giá trị bị khoá (TVL) cao nhất trên hệ sinh thái Fantom theo thống kê của DeFi Llama, thường hưởng lợi thế chi phí giao dịch khá thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng của chính Fantom, SpookySwap là AMM có thể tạo ra trải nghiệm swap liền mạch.

Khác với các DEX khác, SpookySwap luôn đầu tư xây dựng một nền tảng vững chắc lấy người dùng làm trọng tâm, đề cao cả hai yếu tố tính năng và quy mô. Giờ đây việc giao dịch token FRC20 thông qua Spooky dễ dàng hơn bao giờ hết khi chi phí giao dịch đã được giữ ở mức thấp nhất nhờ vào các nhóm thanh khoản tự động. SpookySwap hiện đang nắm giữ hơn 200,000,000 đô la các cặp stable coin cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch giá trị lớn nhưng với price impact (tác động giá) thấp hơn. 

Mối quan hệ hợp tác này được hình thành từ chính những nỗ lực tối đa hóa lợi thế chung của hai bên vì mục tiêu mang đến sự đổi mới và các cơ hội mới cho DeFi và hệ sinh thái Fantom. Thông qua sự tích hợp này, người dùng giờ đây vừa có thể tận hưởng giao dịch trên Coin98 Super App với giao diện thân thiện hiện đại trong khi vẫn swap đa dạng các token FRC20 trên SpookySwap với mức phí thấp nhất, tốc độ giao dịch nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo mật.

Không dừng lại ở  nền tảng Spooky, Coin98 sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác này để đẩy nhanh sự phát triển cho toàn bộ hệ sinh thái Fantom, mang tiền điện tử đến gần hơn với cuộc sống mọi người.

"Sự hỗ trợ lẫn nhau giữa hai dự án nhằm theo đuổi sứ mệnh nâng cao trải nghiệm giao dịch và thu hút nhiều người dùng hơn đến với hệ sinh thái Fantom sẽ là trọng tâm chính của mối quan hệ này. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với SpookySwap, cùng chia sẻ tầm nhìn về việc gia tăng giá trị cho người dùng cả hai bên và đưa DeFi 2.0 lên một tầm cao mới." - Anh Nguyễn Thế Vinh, Co-Founder & CEO của Coin98 Finance.

Cách giao dịch trên SpookySwap trực tiếp qua Coin98 Super App 

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Super App và chọn Swap (Giao dịch) trên màn hình chính. 

Step 2: Chọn SpookySwap.

Step 3: Chọn Token bạn muốn trade từ list và bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên SpookySwap, bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Về SpookySwap

SpookySwap là một sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế tạo lập thị trường tự động (AMM DEX) trên hệ sinh thái Fantom.

Luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu và do cộng đồng quản lý, SpookySwap dự định xây dựng các công cụ như biểu đồ giao dịch, lịch sử, và các tính năng giao dịch nâng cao khác để người dùng có thêm những trải nghiệm giao dịch phong phú nhất cũng như thiết lập một DAO hoàn chỉnh để điều hành tương lai phát triển của giao thức.

Homepage | Discord | Twitter | Github

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES