SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Stride, hướng đến trải nghiệm Liquid Staking dễ dàng và an toàn

Coin98 Super App hiện tại đã tích hợp Stride vào phiên bản mới nhất của ứng dụng. Người dùng có thể trải nghiệm blockchain mới trên cả dApp Browser và Extension.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 26 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Giờ đây, người dùng có thể trải nghiệm liquid staking từ blockchain nằm trong vũ trụ Cosmos.
Stride hiện đã có mặt trên Coin98 Super App & Extension, cập nhật ngay hôm nay!

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Coin98 Super App được định vị trở thành ứng dụng tiền điện tử số 1 trên thị trường, mang đến trải nghiệm kết nối liền mạch cho hàng tỷ người dùng với thế giới tiền mã hóa và vũ trụ blockchain một cách an toàn và bảo mật. Cũng chính vì thế, Coin98 đã không ngừng nỗ lực tích hợp các blockchain phổ biến một cách nhanh chóng để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Với sứ mệnh này, Coin98 Super App tự hào khi thông báo việc tích hợp mới với Stride, một liquid staking zone cho các tài sản thuộc vũ trụ Cosmos.

Stride là một giải pháp liquid staking multi-chain dễ sử dụng trên Cosmos với mức thanh khoản cao nhất trong chain này (hơn 10 triệu đô la). Thông qua việc hợp tác với Stride, người dùng Coin98 Super App có thể trải nghiệm các tài nguyên hàng đầu của chain này cũng như trải nghiệm DeFi trên liquid staking zone đầu tiên thuộc hệ sinh thái Cosmos.

Với sự tích hợp này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho người dùng Coin98 Super App tương tác với các blockchain mới nhất và cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và tin cậy trong việc lưu trữ tài sản. 

Hơn thế nữa, người dùng Coin98 có thể stake ATOM, OSMO, JUNO, STARS để kiếm thêm lợi nhuận hấp dẫn trên Stride. Trên hết, người dùng Coin98 cũng có thể trải nghiệm liquid staking trực tiếp trên Trình duyệt dApp (thông qua Coin98 Mobile App). Hoặc, người dùng cũng có thể kết nối với Stride trên phiên bản Extension.

Theo dõi thêm các thông tin từ Coin98 để nhận tin tức mới nhất.

Bắt đầu

Cách tạo ví Sei trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

  • iOS: https://ios.coin98.com
  • Android: https://android.coin98.com

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Stride.
 

coin98

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Stride. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Stride

Stride là liquid staking zone hoàn chỉnh đầu tiên trong hệ sinh thái Cosmos. Khi sử dụng Stride, bạn có thể kiếm được cả lợi nhuận từ việc staking và DeFi trên hệ sinh thái Cosmos IBC. Sứ mệnh của Stride là mang lại trải nghiệm liquid staking tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng trong Cosmos.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES