SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Sui, củng cố niềm tin về tương lai của multichain

Hàng triệu người dùng sẽ có thể tương tác với một nền tảng không giới hạn để xây dựng các tài sản on-chain phong phú và linh hoạt từ gaming cho đến banking thông qua sự kiện Sui được tích hợp với Coin98.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 09 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Sui blockchain

Trong thế giới blockchain rộng lớn, Coin98 đang liên tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình bên cạnh hơn 60 blockchain hiện có. Và gần đây, tích hợp blockchain Sui chính là một trong những điểm nổi bật trong phiên bản mới nhất của Coin98 Super App.

Sui là blockchain layer 1 đầu tiên cho phép các nhà thiết kế cũng như lập trình viên xây dựng và nâng cấp trải nghiệm của hàng tỷ người dùng web3. Nó cung cấp mô hình lập trình lấy tập trung vào tài sản bằng ngôn ngữ Move với độ lưu thông nhanh và độ trễ thấp.

Coin98 là một trong những ví tiền mã hoá multi-chain đầu tiên hỗ trợ blockchain Sui. Giờ đây, người dùng Coin98 có thể thiết lập ví Sui ngay trên thiết bị di động. Sau đó có thể tham gia vào hệ sinh thái này với nhiều vai trò khác nhau, như developer, builder, người dùng hoặc validator sau khi Mainnet được phát hành.

Sui vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, Coin98 luôn tích cực tìm kiếm những cơ hội hợp tác với các dApp tiềm năng để có thể cùng nhau đóng góp cho hệ sinh thái Sui ngày càng vững mạnh.

Bắt đầu

Cách tạo ví Sui trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Sui.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Sui

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Sui. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Cách nhận token SUI Testnet

Trước tiên, đảm bảo rằng bạn đã sở hữu ví Sui. Sau khi xác minh tài khoản, hãy tìm kiếm kênh devnet.

Bước 1: Tham gia kênh Discord của Sui và xác minh tài khoản.

Bước 2: Tìm Devnet-Faucet trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhận token testnet như định dạng sau: !faucet [địa chỉ ví Sui của bạn]. Ví dụ: !faucet 0xab651a38f559d92967b3a7fe3fb4a5e382c91ac8

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động gửi SUI đến ví của bạn.

ví sui

Về Sui 

Sui là một blockchain phi tập trung với cơ chế đồng thuận PoS cung cấp tiềm năng lưu trữ và mở rộng theo chiều ngang, được ươm tạo và phát triển bởi đội ngũ Mysten Labs.

Đây là nền tảng đầu tiên mang đến cho người dùng một blockchain thông dụng với thông lượng cao, tốc độ xử lý tức thì cùng với tài sản on-chain phong phú và trải nghiệm web3 thân thiện với người dùng. Sui chính là nấc thang tiếp theo trong sự phát triển của blockchain, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hàng tỷ người dùng crypto trong tương lai.

Website | Twitter | Discord 

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES