SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Tezos, từng bước mở rộng hệ sinh thái của mình

Tezos - một nền tảng blockchain hiệu suất cao tối ưu hoá gas fee vừa được tích hợp thành công trên Coin98.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jan 06 2022
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Là một trong những siêu ứng dụng tiền mã hoá hàng đầu với hệ sinh thái ngày càng mở rộng, Coin98 đang từng bước mang tới cho hàng triệu người dùng cơ hội trải nghiệm một hệ sinh thái DeFi toàn diện và bảo mật. Đội ngũ Coin98 luôn không ngừng nỗ lực hợp tác với các blockchain hàng đầu thị trường, Tezos - một nền tảng blockchain hiệu suất cao tối ưu hoá gas fee chính là mảnh ghép tiếp theo trên hành trình này.

Tezos là một nền tảng mã nguồn mở dành cho các tài sản và ứng dụng, giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng của những blockchain hiện nay thông qua cơ chế tự sửa đổi (self-upgradable) và thuật toán proof of stake. Bằng việc đặt người dùng làm trọng tâm phát triển, Tezos luôn tạo điều kiện để người dùng tham gia tích cực vào hệ sinh thái để giữ vững tính sáng tạo của sản phẩm.

Nhờ những ưu điểm như tối ưu hoá chi phí giao dịch và năng lượng, Tezos là blockchain đang được ưa chuộng trong lĩnh vực mã hoá tài sản và NFT, dần trở thành một nền tảng thay thế lý tưởng để xây dựng các ứng dụng blockchain thân thiện với môi trường.

Coin98 hiện hỗ trợ người dùng khởi tạo/ khôi phục ví Tezos, lưu trữ, gửi và nhận XTZ - native token của Tezos cũng như USDTZ - stable coin của Tezos. Trong các phiên bản sắp tới, Coin98 sẽ hỗ trợ lưu trữ và quản lí NFT trên Tezos cũng như tích hợp Tezos vào Web3 Browser, đem đến cho người dùng những trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thuận tiện khi kết nối các DApp được phát triển trên blockchain Tezos, nhờ vào việc tối ưu tốc độ và cải thiện giao diện người dùng (UI).

Việc tích hợp Tezos vào Coin98 sẽ tạo cơ hội cho cả hai dự án tiếp cận thêm các lĩnh vực mới trong thế giới tiền mã hoá. Đặc biệt, hơn một triệu người dùng của Coin98 sẽ có cơ hội trải nghiệm những giao dịch được tối ưu hoá hiệu suất và chi phí, thân thiện với môi trường và tham gia vào thị trường NFT đầy sôi động. Đội ngũ Coin98 mong đợi vào những dự án đầy tiềm năng trong tương lai với Tezos, giúp thúc đẩy giải phóng các tiềm năng công nghệ có thể được áp dụng trong mọi khía cạnh đời sống. 

Vì vậy, hãy theo dõi những bước đi tiếp theo của Coin98 và Tezos trong tương lai nhé!

Cách tạo ví Tezos trên Coin98

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Tezos, cũng như các blockchains tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây

Về Tezos

Tezos blockchain là một giao thức hoạt động theo cơ chế phân quyền, tự động nâng cấp và tiết kiệm năng lượng. Tezos đã đạt được nhiều dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực tài sản mã hoá và NFT.

Tezos áp dụng các công nghệ cải tiến của tương lai mà không bị gián đoạn bởi những rào cản hiện tại. Nền tảng của Tezos được xây dựng dựa trên cơ chế đề cao tính dân chủ, đảm bảo ý kiến cộng đồng đóng vai trò cốt lõi trong quá trình phát triển.

Website | Twitter | Telegram | Discord

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES