SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Theta Network giúp tiếp cận các Doanh nghiệp Web3 nhiều hơn

Vũ trụ Coin98 tiếp tục mở rộng với sự tích hợp của Theta Network - blockchain thế hệ mới dành riêng cho lĩnh vực video, truyền thông và giải trí.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 06 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Web3 - từ khóa hot nhất gần đây trong lĩnh vực công nghệ được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho internet, một nền tảng để phát triển các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo.

Công nghệ này được xem là đòn bẩy để các doanh nghiệp truyền thông, giải trí và Metaverse ra đời vì mục tiêu cộng đồng, mang tính chất phi tập trung - một nơi nội dung được kiểm soát bởi chính người sáng tạo và người dùng hơn là các nền tảng phát hành.

Bắt kịp xu hướng thời đại, Coin98 - siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường đã tích hợp Theta Network - một blockchain hàng đẩu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Web3 mới nổi.

Coin98 tích hợp Theta Network

Theta Network là dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng end-to-end (quy trình đầu cuối) để truyền và phân phối video phi tập trung, cung cấp cả giải pháp kỹ thuật và kinh tế. Với những giải pháp của Theta, các nền tảng video không còn cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng tốn kém, từ đó họ có thêm thời gian đưa ra nhiều sáng kiến đổi mới và các mô hình kinh doanh độc đáo.

Người dùng tự do truyền tải nội dung mà mình sáng tạo, truy cập video nhanh hơn, và kiếm tiền từ việc xem video để đổi lấy băng thông không sử dụng từ đó tăng thời gian xem và thu nhập của các streamer.

Coin98 hiện hỗ trợ người dùng khởi tạo/ khôi phục ví Theta Network (EVM và non-EVM), lưu trữ, gửi và nhận THETA - native token của Theta Network cũng như TFUEL và các token chuẩn TNT20.

Trong phiên bản này, Coin98 cũng tích hợp Theta Network vào Web3 Browser, đem đến cho người dùng những trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thuận tiện khi kết nối các DApp ở lĩnh vực giải trí được phát triển trên blockchain Theta, nhờ vào việc tối ưu tốc độ và cải thiện giao diện (UI).

Sự tích hợp này mang lại cho hơn 2 triệu người dùng Coin98 giải pháp tốt nhất để kiểm soát quyền riêng tư của dữ liệu cũng như tiếp cận những lợi ích của công nghệ mới. Bên cạnh đó, sự kết hợp giải pháp từ hai phía sẽ làm giảm đáng kể rào cản của các chương trình streaming kém chất lượng, hạn chế tắc nghẽn cơ sở hạ tầng cũng như các hệ thống tập trung kém hiệu quả. Giờ đây, các lĩnh vực nội dung đa dạng từ thể thao điện tử, âm nhạc, truyền hình và phim ảnh đến đào tạo từ xa và streaming sẽ dễ dàng tiếp cận đến người dùng Coin98 trên toàn thế giới hơn bao giờ hết.

Cách tạo ví Theta Network trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App ở phiên bản mới nhất:

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphrase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Theta Network, cũng như các blockchain tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động. 

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách refresh ví Multi-Chain

Về Theta Network

Theta Network là một mạng lưới phân phối video phi tập trung cung cấp một loạt các giải pháp hỗ trợ dựa trên công nghệ blockchain cho các vấn đề mà lĩnh vực phát trực tuyến video truyền thống đang gặp phải.

Nền tảng này cung cấp dịch vụ phát trực tuyến video chất lượng cao với chi phí khá thấp sp với các nhà cung cấp dịch vụ truyền thống, cũng như nhiều cơ chế khuyến khích cho việc chia sẻ nội dung và băng thông phi tập trung.

Website | Discord | Twitter | Medium

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết,bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật.

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

 

RELEVANT SERIES