SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Transak, mang tiền mã hoá đến gần hơn với người dùng

Tích hợp Transak là sự mở rộng của Coin98 trong hành trình hoàn thành sứ mệnh kết nối hàng triệu người dùng tham gia vào thế giới DeFi. Từ đây, người dùng có nhiều tùy chọn hơn để mua tiền mã hoá dễ dàng ngay trên Coin98 Super App.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Sep 15 2022
Updated Feb 06 2023
5 min read
thumbnail

Tích hợp Transak là sự mở rộng của Coin98 trong hành trình hoàn thành sứ mệnh kết nối hàng triệu người dùng tham gia vào thế giới DeFi. Từ đây, người dùng có nhiều tùy chọn hơn để mua tiền mã hoá dễ dàng ngay trên Coin98 Super App.

Coin98 tích hợp Transak: Cầu nối giữa TraFi và DeFi

DeFi ngày càng giành được nhiều sự chú ý của người dùng truyền thống, tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách đáng kể giữa thị trường truyền thống và các ứng dụng phi tập trung. Nhận thấy rõ vấn đề này, Coin98 luôn nỗ lực loại bỏ những rào cản và trở thành cổng kết nối toàn diện cho người dùng toàn cầu.

Coin98 tích hợp Transak nhằm mở rộng cổng kết nối đến DeFi, cho phép người mua tiền mã hoá trực tiếp bằng tiền pháp định (fiat) với nhiều phương thức thanh toán khác nhau, đồng thời góp phần vào sứ mệnh phát triển multichain cùng Coin98.

Transak đang giải quyết vấn đề tích hợp trong web3 và một phần của nỗ lực đó chính là giải pháp chuyển đổi tiền fiat thành tiền mã hoá, có thể sử dụng để mua hơn 130 loại tiền mã hoá trên 75+ blockchain từ hơn 125 quốc gia. Transak hỗ trợ các phương thức thanh toán qua thẻ ghi nợ \/ thẻ tín dụng, Apple Pay và Google Pay cho người dùng trên toàn cầu. Nó cũng cho phép người dùng mua tiền mã hoá bằng các phương thức thanh toán phổ biến của từng quốc gia như GCash ở Philippines, SEPA ở Châu  u, Faster Payments của Anh hay Pix ở Brazil, v.v.

Hướng dẫn mua tiền mã hoá qua Transak trên Coin98 Super App

Đảm bảo rằng bạn đã tải Coin98 Super App về trên thiết bị và sở hữu ví multichain

Tìm hiểu thêm: Cách tạo ví multichain

Bước 1: Mở Coin98, chọn Mua Crypto, sau đó bấm chọn Transak

Bước 2:  Ở giao diện này:

  • Sau khi lựa chọn loại tiền tệ hoặc quốc gia, nhập số tiền cần thanh toán để mua.
  • Lựa chọn phương thức thanh toán (Tùy theo mỗi quốc gia, Transak hỗ trợ tất cả những phương thức thanh toán khác nhau).
  • Chọn token bạn muốn mua.
  • Kiểm tra lại những thông tin cần thiết, bao gồm phí, tỷ lệ, trượt giá, và thời gian xử lý trung bình.
  • Nhấn Buy Now.
mua crypto bằng thẻ transak 1

Bước 3: Nhập địa chỉ ví của bạn (kiểm tra một lần nữa mạng lưới token và đảm đảm bảo rằng bạn nhập đúng địa chỉ ví), sau đó chọn Buy USDT (Ở đây ví dụ về quy trình mua USDT).

Bước 4: Hoàn tất KYC.

Bước 5: Nhập thông tin và xác nhận thanh toán.

mua crypto bằng thẻ transak 2

Lưu ý:

  • Số lượng giao dịch tối thiểu là $30 và tối đa là $1500 cho mỗi lần giao dịch.
  • Cần một khoảng thời gian nhất định để hồ sơ KYC được xét duyệt, bạn cần chờ kết quả trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
  • Transak hỗ trợ đa dạng các loại tiền mã hoá và nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nếu bạn cần thông tin chi tiết, tìm hiểu ngay tại đây:

Về Transak

Transak là một tích hợp trên ứng dụng cho phép chuyển đổi tiền fiat và tiền mã cho tệp người dùng toàn cầu. Transak nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp các phương thức thanh toán bằng tiền fiat dựa trên API cho hơn 130 tài sản tiền mã hoá và đơn giản hoá quy trình KYC, giám sát rủi ro của các phương thức thanh toán cũng như hỗ trợ khách hàng. Các tiện ích con của Transak có thể được tích hợp vào ứng dụng chỉ trong một vài dòng code.

Transak hiện có mặt trên hơn 125 quốc gia, tiếp cận đến 130+ loại tiền mã hoá và 75+ blockchain. Transak được hỗ trợ phát triển bởi các VC hàng đầu, bao gồm Consensys, và đã hoàn thành chương trình Tachyon accelerator. Thêm thông tin tại đây: 

Twitter | LinkedIn | Website  

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES