SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp Umee, kết nối người dùng với làn sóng cross-DeFi 

Coin98 đã tích hợp Umee vào Coin98 Super App & Coin98 Extension. Tích hợp này cho phép người dùng trải nghiệm staking và các giải pháp lãi suất có khả năng tương tác giữa các chain.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 21 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Coin98 đã tích hợp Umee vào Coin98 Super App & Coin98 Extension. Tích hợp này cho phép người dùng trải nghiệm staking và các giải pháp lãi suất có khả năng tương tác giữa các chain.

Cập nhật Coin98 và tận hưởng ngay hôm nay!
https://coin98.com/wallet 

Thực tế cho thấy hàng triệu người trên thế giới hầu như không có cơ hội tiếp xúc với thị trường nợ do vô số yêu cầu và các thủ tục rườm rà. Theo sát thị trường và nhu cầu của người dùng, Coin98 tích hợp Umee, mang đến tùy chọn mới để người dùng gia nhập thị trường dễ dàng hơn. 

Umee là một thuật toán lãi suất tự trị permissionless được phát triển như một blockchain tiên phong cho thế hệ tiếp theo của thị trường tài chính có thể truy cập ở mọi nơi. Là một blockchain ở lớp cơ sở, các ứng dụng và sáng kiến liên quan đến thị trường tiền tệ có thể được phát triển trên Umee để truy cập đòn bẩy cross-chain, thanh khoản và các công cụ nợ. Blockchain Umee tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác giữa hệ sinh thái Cosmos, Ethereum, kiến trúc side chain, giải pháp mở rộng layer2, rollup và các giải pháp thay thế. 

Thông qua kết nối này, người dùng Coin98 có thể thiết lập ví Umee để lưu trữ, gửi, nhận token UMEE một cách an toàn trên Coin98 Super App và Coin98 Extension. Người dùng sẽ sớm có thể tham gia vào nhiều hoạt động DeFi, chẳng hạn như stake, ủy quyền hoặc tham gia quản trị Umee đồng thời có thể di chuyển tài sản giữa Ethereum và Umee bằng Gravity Bridge để khám phá thêm về nền tảng này. 

Cách tạo ví Umee trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

coin98

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt Umee.
Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví Umee. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES