SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 tích hợp zkSync Era, trao quyền cho người dùng dễ dàng truy cập vào thế giới Web3

Coin98 tích hợp zkSync Era, giao thức layer2 mở rộng Ethereum. Cập nhật này đã có mặt trên Coin98 Super App và Coin98 Extension, cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch cùng cơ hội khám phá kỷ nguyên của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Apr 12 2023
Updated Apr 12 2023
2 min read
thumbnail

Cập nhật Coin98 ngay hôm nay https://coin98.com/wallet 

Coin98 không ngừng nỗ lực trong việc hỗ trợ các dự án ZK Rollup. Sau bản cập nhật mới nhất, zkSync Era chính thức được đưa đến tay người dùng, góp phần nâng tầm trải nghiệm nghiệm người dùng ở đa nền tảng và cùng dự án đóng góp vào sứ mệnh phát triển của Web3. 

zkSync Era là một giải pháp mở rộng layer2 cho Ethereum, sử dụng bằng chứng mật mã tính hợp lệ cung cấp các giao dịch có thể mở rộng và chi phí thấp trên Ethereum. Thông qua tích hợp này, người dùng Coin98 có thể tạo ví zkSync Era, chuyển đổi tài sản từ Ethereum sang zkSync Era thông qua native bridge và dễ dàng tương tác với các ứng dụng được phát triển trên nền tảng này.

Cách tạo ví zkSync Era trên Coin98 

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 lên phiên bản mới nhất:

Coin98 khuyến khích bạn tạo ví Multi-Chain để dễ dàng quản lý và truy cập vào tất cả các ví blockchain chỉ với duy nhất một Passphrase.

Nếu bạn đã là người dùng Coin98, vui lòng chọn Quản lý trong phần , chọn Kích hoạt chains và kích hoạt zkSync Era.

Để hoàn tất quá trình tạo ví, bạn nên refresh ví multi-chain của mình để hệ thống tự động cập nhật ví zkSync Era. Video dưới đây sẽ bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền mã hoá duy nhất hiện nay được thiết kế để kết nối một cách liền mạch một tỷ người dùng với thế giới tiền mã hoá một cách an toàn và bảo mật.

Chúng tôi cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm việc không giới hạn kết nối ví NFT và crypto non-custodial, đa chuỗi, được tích hợp DEX, cầu nối xuyên mạng lưới & trình duyệt DApp, tính năng Terminal, Earn, Gift & Campaign hấp dẫn và nhiều thứ khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES