SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Token (C98) chính thức mở rộng sang TomoChain: Nâng cao Khả năng tiếp cận đa chuỗi cho người dùng

Thông qua việc mở rộng Coin98 Token (C98) sang TomoChain, Coin98 mong muốn cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận đa chuỗi một cách liền mạch cũng như mang đến những trải nghiệm cải tiến. Cột mốc này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Coin98 trong việc không ngừng thúc đẩy việc ứng dụng và khả năng tương tác đa chain.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Aug 08 2023
Updated Aug 10 2023
4 min read
thumbnail

Mở ra nhiều cơ hội mới với TomoChain

TomoChain là một nền tảng blockchain hiệu quả và có khả năng mở rộng cao, cung cấp nhiều tính năng đa dạng, như: tốc độ xử lý cao, thời gian xác nhận nhanh cùng chi phí giao dịch thấp. Phát hành token C98 theo chuẩn TRC25 trên TomoChain cho phép người dùng thực hiện giao dịch chuyển đổi mà không phải tốn phí gas như thông thường. Coin98 đã và đang xây dựng những giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng nói chung, cũng như đáp ứng nhu cầu về sự liền mạch và tối ưu chi phí cho các C98 holder nói riêng.

Tổng nguồn cung C98 vẫn giữ nguyên số lượng 1 tỉ token, đồng nghĩa với việc giá trị của mỗi token C98 sẽ không bị pha loãng khi token mới được phát hành trên TomoChain. Cụ thể, song song với việc phát hành 20,000,000 token C98 trên TomoChain, Coin98 sẽ burn 10,000,000 token trên Solana và 10,000,000 token trên BNB Chain để duy trì tổng số lượng token C98 hiện có trên thị trường.

Việc mở rộng sang TomoChain thuộc một phần trong chiến lược phát triển toàn bộ hệ sinh thái của Coin98.  Điều này cho thấy nỗ lực của Coin98 trong việc giúp người dùng có thể trải nghiệm các tiện ích trên TomoChain, từng bước hướng tới mục tiêu chung là ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng. 

Chuyển đổi liền mạch thông qua SpaceGate

Thấu hiểu nhu cầu về một cầu nối chuyển giao liền mạch của các holders, SpaceGate được phát triển để đảm bảo trải nghiệm chuyển giao token từ các chuỗi hiện có sang TomoChain trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cầu nối này giúp giảm thiểu những gián đoạn tiềm ẩn và củng cố thêm tính ổn định khi chuyển đổi tài sản cross-chain.

Dưới sự hỗ trợ của SpaceGate, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi C98 từ Ethereum, BNB Smart Chain và Solana sang TomoChain ngay trên ứng dụng Coin98 Super App và website SpaceGate.

Nỗ lực phát triển hệ sinh thái Coin98

Kết nối với TomoChain không chỉ giúp thuận lợi chuyển đổi C98 qua nhiều nền tảng mà còn mở ra những cơ hội tiềm năng khác trong việc phát triển hệ sinh thái của chính token C98. Cụ thể hơn, C98 holders sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các dApp, sàn giao dịch phi tập trung và các dự án khác trên TomoChain để tối ưu hoá lượng tài sản mà họ nắm giữ. Nói rõ hơn, việc mở rộng này đóng góp không nhỏ vào sự phát triển tổng thể và ứng dụng các lợi ích của token C98:

    Trải nghiệm liền mạch: Coin98 holder có thể sử dụng SpaceGate chuyển đổi C98 qua lại các blockchain để tiết kiệm chi phí giao dịch, thời gian giao dịch từ TomoChain. Điều này giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn mạng hiện có khi sử dụng các blockchain khác nhau và cải thiện tổng quan trải nghiệm của người dùng.
    Giao dịch nhanh chóng với với chi phí tối ưu: Cơ sở hạ tầng củaTomoChain cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mượt mà và tiết kiệm chi phí cho C98 holder.
    Thanh khoản được thống nhất: Thay vì nhận warpped token sau mỗi lần chuyển đổi qua các bridge khác nhau, người dùng sẽ nhận được token gốc C98 (native C98) trên TomoChain, góp phần giúp thống nhất thanh khoản của thị trường. 

Việc mở rộng sang TomoChain mở ra một chương mới trên hành trình khám phá các blockchain khác nhau của C98 token. Nhờ tích hợp token, C98 holder có thể trông đợi vào khả năng mở rộng, độ bảo mật cao cũng như đa dạng hoá trải nghiệm của mình trên hệ sinh thái vững chắc và đáng tin cậy này. 

Hãy theo dõi các kênh truyền thông của Coin98 để cập nhật những thông tin mới nhất!

Về TomoChain

TomoChain là một blockchain có khả năng mở rộng được hỗ trợ thông qua cơ chế đồng thuận bỏ phiếu bằng chứng cổ phần (PoSV), đã ra mắt mainnet từ năm 2018 với hướng tiếp cận cộng đồng để đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng Web3. TomoChain đạt được 2000 TPS, thời gian tạo block 2 giây và phí gas ~$0 mà không ảnh hưởng đến tính phi tập trung.

Website | Blog | TwitterTelegram

Về Coin98

Coin98 là một DeFi builder tập trung ươm mầm và phát triển hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3 và NFT trên nhiều blockchain. Coin98 hướng đến sứ mệnh giải quyết các nhu cầu của người dùng và tăng cường các tiện ích theo yêu cầu trong không gian DeFi, giúp mọi người dễ dàng truy cập các dịch vụ DeFi.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES