SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Úm ba la, Coin98 Vault ơi, mở ra! 

Coin98 Wallet giới thiệu Coin98 Vault và 18,000 C98 retroactive airdrop dành tặng người dùng cho sự kiện ra mắt này!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 02 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

 

Giới thiệu Coin98 Vault 

Trong phiên bản cập nhật mới nhất, Coin98 Wallet đã ra mắt Coin98 Vault, giúp nâng cấp trải nghiệm quản lý tài sản của người dùng lên tầm cao mới và mang lại cho người dùng trải nghiệm “claim token" cực kỳ độc đáo. 

Vault được xem là một kho bạc lưu trữ tiền mã hoá được sử dụng để quản lý tài sản (cho token và NFT). Với tính năng này, người dùng có thể nhận thưởng nhanh chóng hay nhận các khoản thanh toán được lập trình sẵn theo thời gian trong khi chủ dự án có thể tự động phân phối token đến người dùng và nhiều hoạt động khác được triển khai thông qua Vault. 

Hiện tại, Coin98 Vault đang hỗ trợ 11 blockchains: Ethereum, Binance Smart Chain, HECO Chain, Tomo, Avalanche, Fantom, xDai, Polygon, Okex Chain, Celo, Harmony.

Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn, Coin98 Vault được thiết kế cơ sở hạ tầng sao cho hợp đồng sẽ được tách bạch với hợp động giao thức nhằm đảm bảo được độ bảo mật luôn được ưu tiên lên hàng đầu. 

Hiện tại, người dùng Coin98 Wallet có thể trải nghiệm Vault trực tiếp trên Mobile App bằng cách bấm vào Terminal ở trang chủ và chọn Coin98 Vault. 

Úm ba la! Vault ơi mở ra! 

Giúp người dùng có những trải nghiệm chân thật nhất về tính năng độc đáo này cũng như là một món quà tri ân đối với những anh em đã ủng hộ dự án trong thời gian vừa qua, Coin98 Wallet đã airdrop gần 18.000 C98 cho người dùng ví Coin98 qua Coin98 Vault.

Điều kiện nhận retroactive airdrop 

Chương trình retroactive airdrop áp dụng cho tất cả người dùng đã sử dụng tính năng native swap để mua ít nhất 10 C98 qua PancakeSwap ngay tại Coin98 Wallet trước ngày 30/10/2021.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng sẽ được xác định dựa trên số lượng C98 mà người dùng đã mua trên Coin98 Wallet. Càng swap nhiều C98, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều retroactive airdrop. Có 4 cấp độ với số lượng phần thưởng phân bổ khác nhau:

Nhận phần thưởng tại Vault 

Nếu đủ điều kiện nhận retroactive của Coin98 Wallet, ngay bây giờ bạn đã nhận được thông báo. Người dùng có thể xem phần thưởng của mình tại Coin98 Vault ở phần Terminal trong ứng dụng. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược và bạn có thể claim token vào lúc 9 giờ tối (UTC+7) ngày mai (03/12/2021).

* Sau khi claim thành công, vui lòng đợi giao dịch được thực hiện và những token C98 được retroactive sẽ hiển thị trong ví của bạn.

Nếu may mắn không mỉm cười với bạn, đừng buồn vì sắp tới Coin98 Wallet sẽ còn rất nhiều sự kiện với các phần thưởng hấp dẫn khác.

Kế hoạch sắp tới

Coin98 Wallet tin rằng tính năng Coin98 Vault sẽ là một công cụ tuyệt vời không chỉ dành cho người dùng mà còn cho cộng đồng các dự án. Ở những phiên bản sắp tới, Coin98 Vault sẽ được nâng cấp để hỗ trợ dự án phân bổ token, phần thưởng cho các sự kiện, airdrop,… hoặc các mục đích sử dụng nâng cao khác.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn, đồng thời cho phép gửi, nhận, quản lý các NFTs được phát triển trên EThereum, Solana và Binance Smart Chain.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm: Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, OKExChain, GateChain, Klaytn.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Telegram  Facebook  Discord

RELEVANT SERIES