SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác với BSCex thúc đẩy phát triển Binance Smart Chain

Coin98 Wallet, một trong những ví tiền điện tử non-custodial đơn giản và an toàn nhất đã thiết lập quan hệ đối tác với BSCex.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 24 2020
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

 

Coin98 Wallet, một trong những ví tiền điện tử non-custodial đơn giản và an toàn nhất đã thiết lập quan hệ đối tác với BSCex, một đối tác mới của Binance Smart Chain với tốc độ phát triển vượt bật. 

BSCex là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung non-custodial hoạt động trên Binance Smart Chain. Công nghệ cốt lõi của BSCex được gọi là Cross Liquidity Layer 2. Nói một cách đơn giản, người dùng mong muốn trải nghiệm mức trượt giá tốt hơn khi swap token. 

Bằng cách chia lệnh swap cho các AMM khác nhau trên BSC, các lệnh thất bại sẽ được giảm đáng kể và người dùng sẽ giao dịch với giá tốt hơn.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, người dùng có thể tương tác với BSCex và các giao thức khác trong hệ sinh thái của dự án bằng cách kết nối Coin98 Mobile Wallet và Coin98 Extension Wallet. 

Binance Smart Chain đã được tích hợp kể từ phiên bản Mobile Wallet Ver 6.5 và Wallet Extension ver. 2.0. Trong tương lai, Coin98 Wallet sẽ hợp tác chặt chẽ với BSCex để tối ưu hóa tốt hơn những trải nghiệm của người dùng. 

Đọc thêm: Trải nghiệm Binance Smart Chain cùng Coin98 Wallet  

BSCX - token quản trị của hệ sinh thái BSCex sẽ sớm được hỗ trợ chính thức. Trên Coin98 Wallet, người dùng có thể gửi, nhận, lưu trữ hoặc sử dụng BSCX để tham gia liquidity farming, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động on-chain khác của hệ sinh thái BSCex.

Coin98 Wallet tin rằng việc đưa BSCex và hệ sinh thái của dự án tiếp cận cộng đồng sẽ giúp nâng cao nhận thức về tài chính phi tập trung nói chung và việc áp dụng Binance Smart Chain nói riêng.

BSCex 

Coin98 Wallet 

Coin98 Wallet là ví non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản số đa chuỗi. 

Ví được thiết kế để đơn giản hóa việc thanh toán với tính bảo mật cao và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Bằng cách tích hợp DApp ngay trong ứng dụng, Coin98 Wallet không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, mà còn mang đến cho họ cơ hội kiếm thêm tiền điện tử thông qua việc sử dụng DApp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng. 

Ngoài ra, Coin98 Wallet cũng giúp người dùng cập nhật tin tức thị trường liên tục thông qua các báo cáo có mức độ chính xác cao đi cùng các công cụ theo dõi đa dạng. Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ coin và token trên 8 blockchain là Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana, Celo và Binance Smart Chain. Ví Coin98 đang hướng đến mục tiêu trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 App | Twitter | Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES