SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet thông báo mối quan hệ hợp tác với Crowny

Coin98 Wallet vừa thông báo tích hợp với Crowny, nền tảng DeFi cung cấp chương trình khách hàng thân thiết dành cho người dùng.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 12 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet thông báo kế hoạch hợp tác với Crowny, một nền tảng quảng cáo sáng tạo, mở rộng cánh cửa giúp người dùng trải nghiệm một chương trình khách hàng thân thiết hoàn toàn mới của DeFi.

Coin98 Wallet hợp tác với Crowny

Coin98 Wallet là ví non-custodial hàng đầu trên thị trường, với sự tích hợp của hơn 22 blockchain, 9 AMM và nhiều DApp nổi bật, nơi người dùng có thể khám phá mọi ngóc ngách của DeFi. 

Coin98 Wallet luôn không ngừng tìm kiếm các dự án tiềm năng trên thị trường với sứ mệnh đặt trải nghiệm và quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu.

Crowny hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người dùng của Coin98 Wallet một giải pháp sáng tạo, nơi các nhà quảng cáo có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu mà không xâm phạm quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của người dùng.

Người dùng hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận CRWNY, native token của Crowny hoặc swap CRWNY (ERC20) trực tiếp thông qua UniSwap trên Coin98 Wallet. Trong tương lai, Coin98 Wallet cũng sẽ hỗ trợ token CRWNY (SPL) sau khi Crowny hoàn thành việc mở rộng token sang blockchain Solana.

Ở giai đoạn tiếp theo sau khi hợp tác, Crowny sẽ cho phép một số lượng giới hạn người dùng Coin98 Wallet có cơ hội tiếp cận phiên bản Beta của ứng dụng, trải nghiệm các đặc quyền đồng thời vẫn tạo ra lợi nhuận thông qua những nhiệm vụ nhất định.Coin98 Wallet sẽ sớm cập nhật các thông tin mới nhất về dự án cho người dùng trong thời gian sắp đến. 

Về Crowny

Nền tảng Crowny cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ưu đãi, phần thưởng, chiết khấu độc quyền và chương trình điểm thưởng được cá nhân hóa dành cho khách hàng thân thiết để sử dụng với các thương hiệu yêu thích của mình. 

Bằng cách cho phép người dùng chủ động lựa chọn thời gian và địa điểm xem quảng cáo, Crowny loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu, lặp đi lặp lại, thiết lập lại môi trường quảng cáo lành mạnh nhất. 

Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram| Facebook

RELEVANT SERIES