SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp DODO, mở rộng cơ hội trải nghiệm ví multi-chain

Coin98 Wallet đã được tích hợp vào danh sách các ví tiền điện tử chính thức trên sàn DODO, tạo điều kiện cho người dùng có thể trải nghiệm thế giới DeFi một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 22 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp DODO

DODO là sàn DEX sử dụng cơ chế đặc biệt mang tên Proactive Market Maker (PMM), cùng với đó là các chức năng Crowdpooling và SmartTrade mới lạ. Trong tháng 5/2021, TVL của DODO đã chạm mốc 200 triệu USD  chứng tỏ độ nóng và sức ảnh hưởng của sàn giao dịch này trong thị trường DeFi. 

Sau khi tích hợp chính thức Coin98 Wallet vào sàn DODO, người dùng có thể truy cập trực tiếp các sản phẩm của hệ sinh thái DODO như Swap, Add Liquidity, Liquidity Mining hoặc Crowdpooling một cách dễ dàng và hiệu quả kể từ hôm nay. Người dùng có thể trải nghiệm toàn diện các sản phẩm được phát triển trên DODO ở bất kỳ mạng lưới nào từ ETH, HECO, Polygon hay BSC, tất cả blockchain này đều được Coin98 Wallet hỗ trợ cùng nhiều blockchain nổi bật khác trên thị trường.

Ngoài ra, Coin98 Wallet hiện đã hỗ trợ DODO  - native token của DODO trên cả 2 chuẩn token là ERC-20 và BEP-20. Qua đó,  người dùng yêu thích dự án có thể trade hoặc hold DODO một cách cực kì đơn giản trên cả phiên bản Mobile App và Extension. 

Hướng dẫn kết nối DODO thông qua Coin98 Wallet

Coin98 Extension Wallet

Để kết nối DODO thông qua Coin98 Extension Wallet, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập https://app.dodoex.io/ và chọn Connect ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Bước 2: Chọn Coin98 Wallet trong danh sách các ứng dụng ví.
  • Bước 3: Chọn Connect ở cửa sổ pop-up.

Khi ví đã được kết nối, người dùng có thể toàn quyền khám phá các sản phẩm của DODO.

Coin98 Mobile Wallet

Để kết nối DODO thông qua DApp Browser trên Coin98 Mobile Wallet, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Coin98 Mobile Wallet và chọn Browser trên màn hình chính.
  • Bước 2: Chọn Công cụ tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 3: Truy cập https://app.dodoex.io/
  • Bước 4: Chọn Connect Wallet (Kết nối ví) → Chọn mạng lưới blockchain và ví muốn liên kết.

Khi ví đã được kết nối, người dùng có thể toàn quyền khám phá các sản phẩm của DODO như Add Liquidity, Swap, Crowdpooling,...

Về DODO

DODO là sàn giao dịch phi tập trung thông qua thuật toán Proactive Market Maker (PMM). DODO cung cấp giải pháp thanh khoản hiệu quả cao, trong đó hỗ trợ cung cấp thanh khoản bằng một loại token, giảm thiểu rủi ro impermanent loss và trượt giá cho người dùng. Ngoài ra, DODO còn có thể loại bỏ các rào cản của việc tạo thanh khoản cho token mới như tỷ lệ tài sản trong pool, độ sâu thanh khoản, tỷ lệ phí và các thông số khác bằng cách tái cấu trúc dễ dàng và nhanh chóng trong thời gian thực.

Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES