SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Extension Wallet nâng cấp Matrix Password giúp tăng cấp độ bảo mật và an toàn tài sản của người dùng

Bên cạnh việc tích hợp thêm nhiều blockchain mới, Coin98 Extension Wallet đã nâng cấp Matrix Password - một tuỳ chọn bảo mật thế hệ mới nhằm nhằm tăng cường bảo mật lên mức cao nhất cho người dùng khi sử dụng ví.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 27 2021
Updated Jul 11 2023
3 min read
thumbnail

Bên cạnh việc tích hợp thêm nhiều blockchain mới, Coin98 Extension Wallet đã nâng cấp Matrix Password - một tuỳ chọn bảo mật thế hệ mới nhằm tăng cường các lớp bảo vệ tài sản lên mức cao nhất cho người dùng khi sử dụng ví. 

Coin98 Extension Wallet V5.4 ưu tiên nâng cấp Matrix Password 

Coin98 Extension Wallet phiên bản 5.4 đã tiến hành tích hợp thêm 3 blockchain mới là xDai Chain, KardiaChain và RoninChain nâng tổng số Blockchain được hỗ trợ hiện nay lên con số 22 blockchain. 

Bên cạnh đó, Coin98 Wallet đã tích cực nâng cấp cơ chế Matrix Password để nâng cấp khả năng bảo mật nhằm đem đến sự an toàn cho tài sản của người dùng. 

Coin98 Wallet cung cấp cho người dùng hai tuỳ chọn cài đặt mật khẩu: Text Password (Mật khẩu chữ) và Matrix Password (Mật khẩu ma trận). 

Text password là dạng mật khẩu thông dụng hiện nay, dễ cài đặt. Với mật khẩu dạng chữ, Coin98 Extension Wallet yêu cầu người dùng cài đặt với ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ, số, ít nhất một chữ cái viết hoa và một ký tự đặc biệt để mật khẩu được tạo đủ mạnh và đảm bảo độ an toàn đối với tài sản của người dùng ở mức khó xâm nhập nhất có thể. 

Matrix Password là một dạng mật khẩu thế hệ mới. Đây được xem là điểm khác biệt giữa Coin98 Wallet và những ứng dụng ví khác trong thị trường. Matrix Password chỉ bao gồm một số và một toạ độ nhất định, tuy nhiên mức độ bảo mật của nó lại cực kỳ cao và có thể hạn chế khả năng nhìn trộm hoặc quay trộm màn hình.  

Hướng dẫn cài đặt Matrix Password trên Coin98 Extension Wallet 

Sau khi đã cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Extension Wallet phiên bản mới nhất (V5.4), người dùng mở Coin98 Wallet bắt đầu cài đặt và trải nghiệm. 

Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt Coin98 Extension Wallet 

Bước 1: Chọn Create Wallet nếu người dùng muốn tạo ví mới, chọn Restore Wallet nếu người dùng muốn khôi phục ví → Chọn Matrix Password (có thể bỏ chọn Show Hint - Gợi ý mật khẩu khi nhập)

Bước 2: Gồm 3 bước nhỏ để thiết lập mật khẩu Matrix: 

2.1. Chọn 1 số bạn muốn đặt mật khẩu 

2.2. Chọn một toạ độ 

2.3. Xác nhận mật khẩu bằng cách kéo con số bạn đặt vào đúng toạ độ bạn chọn là xong. 

Lưu ý: Coin98 Extension Wallet của bạn sẽ được làm mới sau 3 lần lần nhập sai mật khẩu matrix, bạn sẽ cần khôi phục ví và cài đặt lại mật khẩu lại từ đầu. 

Về Coin98 Wallet 

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 25 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain,Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, xDai Chain, KardiaChain và RoninChain. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

RELEVANT SERIES