SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp MDEX - AMM tiếp theo gia nhập vào Coin98 Wallet!

Coin98 Wallet đã tích hợp MDEX trên Coin98 Mobile Wallet. Với phiên bản 8.3.1 mới nhất trên Android và 8.2.2 trên iOS, người dùng có thể sử dụng MDEX ngay trong ứng dụng. Trải nghiệm giao diện bắt mặt và dễ sử dụng, phí gas được tối ưu hóa kết hợp cùng thanh chỉnh gas thuận tiện và bạn cũng không cần phải lo lắng về các pool token giả mạo nữa.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Feb 26 2021
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail
 

Chỉ mới ra mắt được hơn một tuần, tổng khối lượng giao dịch trên Coin98 All-in-One AMMS và Bridges đã vượt trên 7 triệu đô la. Đây là một con số cực kỳ ý nghĩa đối với Coin98 Wallet và đủ chứng tỏ sức nóng của DeFi cũng như nhu cầu “săn coin” của cộng đồng chưa bao giờ hết nhiệt huyết.  

Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của Defi vẫn đang tăng lên và tiếp tục lan rộng đến Huobi - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu toàn cầu. Huobi đã nhanh chóng ra mắt Blockchain Huobi Eco (HECO) và nhận được nhiều sự quan tâm đón nhận từ cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái Heco Chain, phiên bản Uniswap trên MDEX.

Vào ngày 24 tháng 2, MDEX thông báo họ đã phá kỷ lục về khối lượng giao dịch hàng ngày là 5,05 tỷ USD, soán ngôi UniSwap. Kể từ đó, xét về thị phần DEX, MDEX được xếp hạng số một trên CoinMarketCap, chiếm khoảng một nửa thị trường. Với cơ chế ‘dual-chain dual-mining’ độc đáo, MDEX thực sự tạo được tiếng vang lớn trong không gian DeFi.

Do đó, Coin98 Wallet đã tích hợp MDEX trên Coin98 Mobile Wallet. Với phiên bản 8.3.1 mới nhất trên Android và 8.2.2 trên iOS, người dùng có thể sử dụng MDEX ngay trong ứng dụng. Trải nghiệm giao diện bắt mặt và dễ sử dụng, phí gas được tối ưu hóa kết hợp cùng thanh chỉnh gas thuận tiện và bạn cũng không cần phải lo lắng về các pool token giả mạo nữa. 

Hướng dẫn Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet 

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP

Bước 2: Chọn MDEX để trade

Bước 3:

Chọn token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch.

  • Lựa chọn token từ list.
  • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas và trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) và hoàn thành giao dịch.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách trade MDEX, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Coin98 Wallet

Coin98 wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay:

iOS | Android | Extension

Theo dõi Ví Coin98 trên:

Twitter | Telegram | Website | Docs

RELEVANT SERIES