SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp vào Midas Protocol, mở rộng cơ hội trải nghiệm DeFi trên BSC

Coin98 Wallet đã được tích hợp vào Midas Dollar Protocol, một stablecoin thuật toán trên BSC với nhiều tính năng về DeFi.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Feb 23 2021
Updated Jul 11 2023
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp Midas Dollar Protocol

Coin98 Wallet - ví tiền điện tử non-custodial đã được tích hợp vào Midas Dollar Protocol, một loại stablecoin thuật toán trên Binance Smart Chain (BSC) cho phép người dùng khám phá nhiều tính năng về DeFi.

Không chỉ là một fork từ các stablecoin tiền nhiệm, Midas Dollar nhằm mục đích tạo ra một stablecoin có thể được sử dụng để trao đổi giá trị thực thông qua hệ sinh thái Midas.Eco. Ngoài việc sử dụng stablecoin MDO của Midas Dollar, các nhà đầu tư DeFi cũng có thể hưởng lợi từ yield farming, Midas vault, MiDEX. Với xu hướng của BSC, Midas Dollar thực sự có thể tỏa sáng với hệ sinh thái của nó.

Với người dùng Coin98 Wallet, đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm và tham gia vào yield farming trên BSC. Đồng thời sự ra mắt gần đây của All-in-One AMM & Bridge góp phần hỗ trợ người dùng tham gia PancakeSwap và bắt đầu nhận $MDO ngay trong ứng dụng, xem thêm tại đây.

Giờ đây, người dùng có thể kết nối và tương tác với MidasDollar.fi thông qua Coin98 Extension Wallet cũng như trên Coin98 Mobile Wallet. 

Hướng dẫn kết nối Coin98 Wallet với Midas Dollar 

Mobile Wallet 

Bước 1: Truy cập MidasDollar, chọn Connect Wallet ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn Wallet Connect trong cửa sổ pop-up, một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình.

‌Bước 3: Mở Coin98 Mobile Wallet, click Connect ở giao diện chính, sau đó quét mã QR xuất hiện ở bước 2.

Bước 4: Chọn Connect hiển thị trên màn hình. Logo Midas Dollar sẽ xuất hiện và thay thế nút Connect. Bạn đã kết nối thành công với Midas Dollar với Coin98 Wallet thông qua WalletConnect.

Extension Wallet 

‌Bước 1: Truy cập MidasDollar, chọn Connect Wallet ở góc phải phía trên màn hình.

‌Bước 2: Chọn Coin98 Wallet.

‌Bước 3: Click Connect xuất hiện trên màn hình để hoàn tất kết nối.

Với quan hệ đối tác chiến lược này, Coin98 Wallet hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng. Trong tương lai, Coin98 Wallet sẽ cùng thảo luận với Midas Dollar để tạo ra các kế hoạch phát triển hơn nữa cũng như khám phá những mối quan hệ hợp tác tiềm năng khác.

Midas Dollar 

Midas Dollar là một dự án stablecoin thuật toán được phát triển bởi đội ngũ Midas Protocol. Không chỉ là một fork từ các stablecoin tiền nhiệm, Midas Dollar mong muốn tạo ra một stablecoin có thể được sử dụng để trao đổi giá trị thực thông qua hệ sinh thái Midas.Eco. 

Coin98 Wallet 

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet hỗ trợ tất cả các coin/ token trên các nền tảng blockchain BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche. Coin98 Wallet có cả phiên bản mobile app và extension trở thành cổng kết nối người dùng với thế giới DeFi.

RELEVANT SERIES