SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet hợp tác cùng PolkaFoundry, thúc đẩy phát triển DeFi trên Polkadot

Coin98 Wallet - ví tiền điện tử non-custodial, hỗ trợ đa blockchain, đã chính thức hợp tác với PolkaFoundry, mở ra cánh cổng phát triển DeFi trên hệ sinh thái Polkadot.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published May 20 2021
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Coin98 Wallet hợp tác cùng PolkaFoundry

Hệ sinh thái Polkadot và Kusama đều đã và đang giữ vững phong độ phát triển mạnh mẽ kể từ đầu năm 2021 tới nay. Hiện tại, PolkaFoundry đang giữ vị trí thứ #9 trên Kusama Parachain Auction, một nền tảng góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển của DeFi trên hệ sinh thái Polkadot và Kusama - được đánh giá là những "đại dương xanh" tiếp theo cho sự mở rộng của DeFi.

Với việc tích hợp blockchain Polkadot, Kusama và hỗ trợ Web3, Coin98 Wallet trở thành cầu nối hoàn hảo cho những dự án như PolkaFoundry, giúp họ dễ dàng tương thích và mở rộng quy mô hoạt động. Hơn nữa, Coin98 Wallet dự kiến phát hành phiên bản X (Version X) vào cuối tháng 5 này, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tối ưu cùng giao diện hoàn toàn mới cho người dùng. Với phiên bản đặc biệt sắp tới, Coin98 Wallet mong muốn sẽ góp phần hỗ trợ người dùng kết nối với DeFi một cách đơn giản, liền mạch và an toàn hơn, trên Polkadot nói riêng và trên thị trường nói chung.

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho tất cả người dùng Coin98 Wallet trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm các DApps và dịch vụ bổ trợ của PolkaFoundry, bao gồm PolkaID, Signing Key, Flexible Payer và Account Classification. Theo kế hoạch, các tính năng trên sẽ được đưa vào sử dụng trong Q3, 2021 và sẽ được hỗ trợ trên Coin98 Wallet.

Coin98 Wallet và PolkaFoundry sẽ sẽ làm việc chặt chẽ cùng nhau để đưa ra những kế hoạch phát triển cho những sản phẩm tiềm năng trong tương lai trên hệ sinh thái Polkadot và phục vụ người dùng tốt hơn.

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng DApp one-stop nhằm cung cấp tính tương tác với các hệ sinh thái trên DeFi và Web3 bằng cách thúc đẩy sự phát triển của Polkadot blockchain.

PolkaFoundry được tối ưu hoá với mục đích giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới DApp UX. Nền tảng bao gồm 1 public blockchain (PolkaFoundry blockchain) và các dịch vụ hỗ trợ phát triển DApp: Identity Service (PolkaID), Document Storage Service (DocuGuard), và Oracle Service (Decentralized Gate).

Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet trên: Twitter | Telegram | Website | Docs

RELEVANT SERIES