SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

SushiSwap - Hành tinh AMM tiếp theo sáp nhập vào vũ trụ AMM & Bridge của Coin98 Wallet

Coin98 Wallet đã tích hợp thêm một trong những sàn DEX phổ biến tiếp theo, SushiSwap. Tại thời điểm bài viết, SushiSwap đang là top 4 sàn giao dịch DEX trên CoinMarketCap với hơn 3 tỷ USD dựa theo thanh khoản & hơn 500 triệu USD theo khối lượng giao dịch hằng ngày.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 01 2021
Updated Sep 22 2022
2 min read
thumbnail

 Vũ trụ All-in-One AMM & Bridge của Coin98 Wallet đã ghi nhận khối lượng giao dịch đạt 10,000,000 USD nhờ sự đồng hành của anh em trong cộng đồng crypto. 

Như anh em mong đợi, Coin98 Wallet đã tích hợp thêm một trong những sàn DEX phổ biến tiếp theo, SushiSwap. Tại thời điểm bài viết, SushiSwap đang là top 4 sàn giao dịch DEX trên CoinMarketCap với hơn 3 tỷ USD dựa theo thanh khoản & hơn 500 triệu USD theo khối lượng giao dịch hằng ngày. 

SushiSwap là một fork của UniSwap do VC hậu thuẫn, giao thức tái cơ cấu lại các khuyến khích cho những người tham gia mạng bằng cách giới thiệu các hiệu ứng mạng chia sẻ doanh thu và cộng đồng vào mô hình AMM phổ biến. Với những thiết kế đổi mới và vốn hóa thị trường hiện có, SushiSwap thực sự có tiềm năng trở thành DEX hàng đầu trong dài hạn.

Hiện Coin98 Wallet đã tích hợp SushiSwap trên Coin98 Mobile Wallet. Với phiên bản mới nhất 8.4 trên cả Android và trên iOS, người dùng có thể sử dụng SushiSwap trực tiếp ngay trên Mobile App. 

Không chỉ được trải nghiệm giao diện giao dịch đẹp, dễ sử dụng, mà anh em còn được sử dụng tính năng tối ưu phí giao dịch với thanh gas tuỳ chỉnh rất thuận tiện và hạn chế trường hợp swap phải các token contract lừa đảo. 

Hướng dẫn trade SushiSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet 

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, anh em chọn SWAP

Bước 2: Chọn SushiSwap để trade

Bước 3:

Chọn token để giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch.

  • Lựa chọn token từ list.
  • Điền số lượng token anh em muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas và trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) và hoàn thành giao dịch.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách trade SushiSwap, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Coin98 Wallet

Coin98 wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay:

iOS | Android | Extension

Theo dõi Ví Coin98 trên:

Twitter | Telegram | Website | Docs

RELEVANT SERIES