SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Trader Joe, nâng cấp trải nghiệm giao dịch trên Avalanche

Coin98 Wallet vừa hoàn thành tích hợp với Trader Joe, một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) toàn diện được xây dựng trên Avalanche.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 27 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail
Trong những giai đoạn đầu phát triển, Coin98 Wallet đã hỗ trợ blockchain Avalanche, tạo tiền đề để tích hợp nhiều dApp tiềm năng hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, việc tích hợp cầu nối AVAX C-Chain & X-Chain trực tiếp ngay trong ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi để người dùng tiếp cận với các ứng dụng phi tập trung trên Avalanche dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Trader Joe là nền tảng giao dịch phi tập trung toàn diện trên Avalanche, tận dụng các lợi thế về tốc độ và chi phí của mạng lưới tiềm năng này. Trader Joe bắt đầu ra mắt thị trường với tính năng Automatic Market Maker (AMM), Yield Farm, và nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng với các trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Gần đây, đội ngũ Trader Joe đã ra mắt Banker Joe - mảnh ghép tiếp theo của hệ sinh thái toàn diện này, cung cấp dịch vụ lending/ borrowing, hỗ trợ người dùng triển khai các chiến lược đầu tư DeFi linh hoạt trên Avalanche, khai thác lợi thế về mặt chi phí. 

Thông qua việc trở thành một trong những ứng dụng ví tiền mã hoá đầu tiên được tích hợp vào Trader Joe, người dùng Coin98 Wallet sẽ có thể tham gia cung cấp thanh khoản cho các pool hoặc tham gia farming trên Trader Joe, dễ dàng tận hưởng lợi thế giao dịch tốc độ cao với chi phí thấp của blockchain Avalanche trực tiếp ngay trên Coin98 Wallet dApp Browser hoặc nối ví qua Coin98 Wallet Extension. Banker Joe là dịch vụ DeFi tiếp theo mà Coin98 Wallet vừa hỗ trợ, đưa người dùng đến với một trong những giao thức cho vay tiềm năng trên hệ sinh thái Avalanche.

Để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của hai bên, từ phiên bản Coin98 Mobile Wallet 10.3, hơn 650,000 người dùng có thể truy cập tính năng Swap của Trader Joe trực tiếp ngay trên ví để giao dịch các token ARC20. Trader Joe chính là AMM tiếp theo gia nhập vũ trụ Coin98 Wallet, mang đến người dùng nhiều lợi ích quan trọng trong thị trường đang phát triển nhanh chóng này, bao gồm tốc độ giao dịch và phí gas được tối ưu hóa, giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo, trải nghiệm liền mạch và dễ dàng.

Sự tích hợp này được xem là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới thúc đẩy việc ứng dụng DeFi vào thế giới thực. Với DeFi là trọng tâm phát triển, Coin98 Wallet và Trader Joe sẽ tích cực hợp tác cùng nhau để hiện thực hoá tầm nhìn chung về việc thúc đẩy quá trình đổi mới vũ trụ DeFi. Coin98 Wallet đang nỗ lực hướng tới tương lai multi-chain và sự tích hợp với Trader Joe ở tính năng native swap là một bước tiến dài trên chặng đường mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Về Trader Joe

Trader Joe là một nền tảng giao dịch phi tập trung trên Avalanche. Đầu tiên dự án sẽ cho ra mắt sàn giao dịch DEX sau đó là các sản phẩm cho vay và giao dịch đòn bẩy. Tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Avalanche, Trader Joe luôn chú trọng đến trải nghiệm DeFi của người dùng với tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí cực kỳ thấp. 

Website | Twitter | Blog |Doc

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 25 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, xDai Chain, Ronin, KardiaChain. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook | Discord

RELEVANT SERIES