SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet chính thức hỗ trợ Stablecoin VNDC

Coin98 Wallet - ví tiền mã hóa đa chuỗi không lưu ký và bảo mật nhất chính thức hỗ trợ VNDC - một stablecoin neo giá với Việt Nam Đồng.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 26 2020
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 hỗ trợ VNDC

Với tầm nhìn trở thành ứng dụng tiền điện tử hàng đầu, và là cầu nối giữa người dùng với không gian tài chính phi tập trung (DeFi), Coin98 Wallet luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Để từng bước đạt được điều đó, Coin98 Wallet đã hình thành quan hệ hợp tác với VNDC, một stablecoin đang có hơn 500,000 người dùng thường xuyên. 

Cụ thể, Coin98 Wallet đã hỗ trợ stablecoin VNDC chuẩn ERC-20, được phát hành trên blockchain Ethereum. Từ hôm nay, người dùng VNDC có thể tạo ví để lưu trữ, chuyển và nhận stablecoin VNDC trên Coin98 Wallet. Đồng thời, người dùng Coin98 Wallet cũng có thêm lựa chọn mới là stablecoin VNDC để nắm giữ hoặc giao dịch. 

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi các thông tin về VNDC trên chính ứng dụng Coin98 Wallet. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo ví, lưu trữ và chuyển VNDC trên Coin98 Wallet

Coin98 Wallet tin rằng, sự bùng nổ số lượng người đam mê tiền điện tử tại Việt Nam hiện nay, cùng với sự ra mắt các sản phẩm mới của VNDC, hứa hẹn mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ về cả khối lượng giao dịch và người dùng cho cả hai bên. Hơn hết, với cùng tầm nhìn xây dựng một nền tài chính mở, Coin98 Wallet sẽ thiết lập thêm nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn với VNDC trong thời gian tới.

------

Về VNDC  

VNDC được định vị là Stablecoin dành cho cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn như Nami.Exchange, ExMarkets, Finexbox, VinDax hay WhiteBIT.

Giá trị tài sản VNDC luôn được đảm bảo bằng lượng tài sản thực tương ứng với tỷ giá 1 VNDC = 1 VND, được đảm bảo bởi tài sản lưu trữ tại các ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam. Hiện tại, VNDC đang phát triển một hệ sinh thái tài chính mở dựa trên VNDC Stablecoin & ứng dụng VNDC Wallet. 

Tìm hiểu thêm về VNDC tại đây.

Về Coin98 Wallet 

Coin98 Wallet là ví tiền mã hóa đa chuỗi không lưu ký  được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản số đa chuỗi. Ví được thiết kế để đơn giản hóa việc thanh toán với tính bảo mật cao và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

Bằng cách tích hợp DApp ngay trong ứng dụng, Coin98 Wallet không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, mà còn mang đến cho họ cơ hội kiếm thêm tiền điện tử thông qua việc sử dụng DApp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng.

Ngoài ra, Coin98 Wallet cũng giúp người dùng cập nhật tin tức thị trường liên tục thông qua các báo cáo có mức độ chính xác cao đi cùng các công cụ theo dõi đa dạng. 

Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ coin và token trên 8 blockchain là Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana và Celo và Binance Smart Chain. Coin98 Wallet đang hướng đến mục tiêu trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 App | Twitter | Telegram| Docs | Facebook

RELEVANT SERIES