SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet Weekly Recap Apr.12-17

Coin98 Wallet ra mắt 2 tính năng nổi bật Cross - chain bridge và khả năng lưu trữ tất cả SPL token trong 1 địa chỉ ví SOL duy nhất.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Apr 18 2021
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Tuần thứ 14 của 2021 đã kết thúc. Chỉ trong vòng 7 ngày,  nhiều sự kiện đã diễn ra đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Coin98 Wallet. 

Với sự ra mắt 2 tính năng nổi bật Cross - chain bridge và khả năng lưu trữ tất cả SPL token trong 1 địa chỉ ví SOL duy nhất ngay trong phiên bản Coin98 Wallet 9.0, đội ngũ dự án đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm DeFi tốt hơn mỗi ngày cho người dùng.

Tích hợp và cập nhật mới

Vào ngày 12/4/2021, Coin98 Wallet phiên bản 9.0 chính thức được trình làng với 2 tính năng mới:

  • Cross-chain Bridge được tích hợp ngay trong Coin98 Wallet, cho phép người dùng giao dịch token/coin giữa 4 blockchain lớn Solana (SOL & SPL token), Ethereum (ETH & ERC20), Binance Smart Chain (BEP20), Tron (TRC20)  dễ dàng với giao diện thân thiện người dùng và quá trình giao dịch được tính theo thời gian thực.
  • Chức năng quản lý tất cả SPL token và SOL bằng 1 địa chỉ ví duy nhất. Coin98 Wallet quyết định phát triển tính năng này để giúp người dùng đơn giản hóa quá trình lưu trữ và quản lý các tài sản SPL. Thông qua Coin98 Wallet, người dùng còn có thể chuyển đổi ERC20 thành SPL token một cách nhanh chóng bằng cross-chain bridge và nhận được airdrop SOL khi tạo địa chỉ ví SOL mới.

Trong quá trình xây dựng Coin98 Wallet 9.0, đội ngũ cũng luôn cập nhật liên tục để hoàn thiện sản phẩm và kịp thời chỉnh sửa tất cả các lỗi được người dùng feedback.

Để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cross - chain bridge, anh em tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn chuyển đổi token giữa các chain qua Cross-Chain Bridge V1 của Coin98 Wallet

Các Token mới được hỗ trợ

Tuần này, Coin98 Wallet đã thêm 19 loại token trên BSC và Ethereum vào danh sách token được hỗ trợ trong ví để người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi quản lý tài sản của mình. 

Trong đó phải kể đến token RooBee (BEP20, ERC20), native token của dự án RooBee - một nền tảng đầu tư trên Blockchain sử dụng trí tuệ nhân tạo. 

Social Activities, Airdrop & Bounty

AMA

  • Coin98 Wallet AMA với Standard Protocol - Dự án làm về Algorithmic Stablecoin với model Collateralized Rebasable Stablecoin. Vào lúc 8 giờ tối ngày 14/4/ 2021 AMA cùng với Standard Protocol đã được diễn ra để chia sẻ về công nghệ và lộ trình phát triển của dự án cũng như trả lời tất cả các câu hỏi từ khán giả.
  • Coin98 Wallet AMA với Raze Network - Dự án layer 2 làm về mảng bảo mật thông tin giao dịch người dùng. 19/4/ 2021 vừa qua, Raze Network đã tham gia AMA và chia sẻ với Cộng đồng người dùng Coin98 Wallet thông tin chi tiết hơn về các dự tính tiếp theo trong dự án của họ đồng thời giải đáp thắc mắc của nhiều người tham gia AMA. 

Contest 

Cuộc thi Coin98 Wallet Trading Contest trên PancakeSwap được tích hợp ngay trong ví Coin98 đã chính thức kết thúc vào ngày 16/4. Kết quả sẽ được thông báo vào những ngày sắp tới trên các kênh truyền thông của Coin98 Wallet.

Airdrop

MDEX bắt tay với Coin98 Wallet tổ chức sự kiện airdrop $10,000 MDX cho người dùng ví Coin98.

Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 28/4/2021, chi tiết thông tin tham khảo bài viết: Coin98 Wallet x MDEX: Sự kiện Airdrop $10,000 MDX cho người dùng.

Spotlight

Coin98 Labs đã thành công gọi vốn 1.25 triệu đô cho vòng seed round với sự tham gia đầu tư của ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed, Spartan Group cùng các nhà đầu tư khác. Theo Forbes cho biết, các bên đầu tư thể hiện sự quan tâm rất lớn với tầm nhìn và sự phát triển của Coin98 Labs cũng như đặt kỳ vọng cao vào dự án trong thời gian sắp tới.

Tham khảo bài báo của Forbes để có thêm thông tin về đầu tư vòng seed round của Coin98 LAbs: Top Funds Bet Big On DeFi In Southeast Asia: Coin98 Labs Raises From Hashed, ParaFi, Multicoin & Spartan

RELEVANT SERIES