SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Yay Games, nâng cao trải nghiệm gaming trên DeFi

Coin98 Wallet đã chính thức được tích hợp vào Yay Games, nền tảng gaming phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tiếp cận với các tựa game và sản phẩm DeFi khác của Yay Games.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 29 2021
Updated Feb 06 2023
2 min read
thumbnail

Bằng việc tích hợp thành công vào Yay Games, người dùng Coin98 Wallet từ nay có thể tham gia trải nghiệm các tựa game phong phú cũng như sử dụng các tính năng swap/ farm trên Yay Games với tốc độ giao dịch nhanh và phí gas thấp.

Trong xu hướng “Play-to-Earn” và sự bùng nổ của thị trường gaming hiện tại, Coin98 Wallet tin rằng sự tích hợp này sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm game hay và có tính sinh lời.

$YAY - native token của Yay Games (tiêu chuẩn BEP-20) cũng sẽ được hỗ trợ trên Coin98 Wallet, giúp người dùng có thể nắm giữ trực tiếp trên Coin98 Wallet an toàn, tiện lợi, cũng như trải nghiệm  các trò chơi thú vị ngay trong DApp Browser của ví trong tương lai gần.

Về Yay Games

Yay Games là nền tảng gaming phi tập trung được thiết kế dành cho các gamers, traders và yield farmers. Thông qua cơ chế game mining, người chơi có thể tạo ra nguồn thu nhập ngay trong khi trải nghiệm game trên nền tảng này. Ngoài ra, Yay Games cũng tích hợp farms và DeFi AMM dành cho các yield farmers và traders.  

Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES