SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Giải mã bí ẩn ARKHAM cùng Coin98, rinh ngay $9.000 ARKM!

Sự kết hợp đỉnh cao giữa Coin98 và ARKHAM mang đến cho bạn một bộ công cụ phân tích vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể theo dõi từng hoạt động crypto của mình, giám sát tài sản theo thời gian thực và khám phá những tiềm năng ẩn giấu trong thế giới blockchain. Để chào mừng sự hợp tác này, mời các bạn cùng tham gia một cuộc phiêu lưu đầy thú vị! Khi sử dụng nền tảng Arkham, khám phá các tính năng của nó và giải mã những bí ẩn của blockchain, bạn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá tới $9.000 ARKM. Càng khám phá nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng!
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 18 2023
Updated Jan 10 2024
5 min read
thumbnail

Tổng quan về sự kiện “Giải mã bí ẩn ARKHAM cùng Coin98” 

💰Tổng giá trị giải thưởng:  $9,000 ARKM 

⏳ Thời gian diễn ra sự kiện (GMT+7): 16:00 18/12 - 23:59 31/12/2023 (kéo dài 2 tuần) 

📂 Cơ cấu giải thưởng: Phần thưởng ngẫu nhiên  

Cơ cấu giải thưởng  

Tổng giải thưởng trị giá $9.000 ARKM sẽ được phân bổ thành  các giải lucky winner như sau:

  1 giải trị giá $300 ARKM 
  3 giải trị giá $100 ARKM 
  280 giải trị giá $30 ARKM 

Điều kiện tham gia  

  Phải có ít nhất 1 địa chỉ ví đã được tạo/nhập vào Coin98 Extension.
  Đăng ký tài khoản ARKHAM bằng địa chỉ ví đã tạo/nhập trên Coin98 Super Wallet và/hoặc Coin98 Extension. 

Cách thức tham gia 

Để tham gia sự kiện, bạn cần hoàn thành 2 bước sau:

Bước 1: Nhiệm vụ social & Cài đặt ví:

  Tạo hoặc nhập địa chỉ ví ERC-20/multichain trên Coin98 Extension.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Arkham & kết nối Extension Coin98:

  Tạo tài khoản trên Arkham.
  Gửi địa chỉ ví ERC-20/multichain đã tạo/nhập trên Coin98 Extension và “username" đã liên kết trên Arkham profile qua Gleam để nhận thưởng.

*** Thông tin tham khảo: 

*** Lưu ý: Chỉ các địa chỉ ví được tạo hoặc nhập trên Coin98 Extension mới được chấp nhận khi tham gia sự kiện.

Điều kiện và điều khoản 

1. Tất cả người dùng Coin98 đều được chào đón tham gia sự kiện. Người dùng tự chịu trách nhiệm xác định và tuân thủ các quy định hiện hành (bao gồm hạn chế ngoại hối) khi tham gia sự kiện "Giải mã bí ẩn ARKHAM cùng Coin98".

2. Tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này. 

3. Người dùng có thể tham gia "Giải mã bí ẩn ARKHAM cùng Coin98" trong khoảng thời gian được ghi rõ ở đầu bài viết này và trên các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

4. Tất cả thông tin chính thức và cập nhật về sự kiện chỉ có hiệu lực trên bài viết blog này.

5. Người chiến thắng đồng ý cho phép Coin98 công bố địa chỉ ví của họ (5 ký tự đầu và 5 ký tự cuối) trên các kênh mạng xã hội của Coin98.

6. Danh sách người chiến thắng sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của Coin98 trong vòng 14 ngày làm việc (không tính thứ Bảy & Chủ Nhật) kể từ khi sự kiện kết thúc.

7. Giải thưởng được phân phối bằng token ARKM. Số lượng token nhận được sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa của ARKM vào ngày 02/01/2024, theo dữ liệu trên CoinGecko. Tại thời điểm đó, 1 ARKM = 0,6384 USD. Giải thưởng sẽ được phân phối trực tiếp thông qua địa chỉ ví ERC-20 sử dụng để tham gia sự kiện trên Gleam trong vòng 14 ngày làm việc (không tính thứ Bảy & Chủ Nhật) sau khi công bố người chiến thắng.

8. Mọi khiếu nại chỉ được tính là hợp lệ trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm danh sách người thắng cuộc được công bố trên mạng xã hội của Coin98. Người tham gia có thể liên hệ Coin98 Live Chat để được hỗ trợ.

9. Bất kỳ hành vi gian lận nào được phát hiện sẽ tự động được xử lý theo quyết định của Coin98 mà không cần thông báo trước.

10. Coin98 có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

11. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Coin98.

12. Tất cả dữ liệu cá nhân của người dùng (địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của người tham gia, cũng như không được cung cấp cho bên thứ ba.

Về ARKHAM

Arkham là nền tảng trí tuệ crypto có khả năng phân tích và gỡ ẩn danh các giao dịch blockchain một cách hệ thống, giúp người dùng nhận biết những cá nhân và công ty đứng sau hoạt động blockchain, cùng với dữ liệu và phân tích chi tiết về hành vi của họ. Để tạo ra trí tuệ quy mô lớn, Arkham sử dụng Ultra, một công cụ khớp địa chỉ thuật toán được hỗ trợ bởi AI độc quyền. Bằng cách liên kết hệ thống các địa chỉ blockchain với các thực thể trong thế giới thực, đồng thời cung cấp dữ liệu và phân tích tổng hợp, Arkham hé lộ những hoạt động thúc đẩy thị trường tài sản kỹ thuật số, giúp các nhà tham gia thị trường vượt trội.

Platform | Twitter | Discord | Telegram | Website

Về Coin98 Super Wallet

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu được thiết kế để kết nối hàng tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật. 

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền mã hoá, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES