SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Kava hiện đã được tích hợp vào vũ trụ 22+ blockchain của Coin98 Wallet

Coin98 Wallet đã ra mắt phiên bản X với hơn 22 blockchain, trong đó Kava là một trong những blockchain mới nhất được tích hợp giúp mở rộng cổng kết nối DeFi cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm tiềm năng mới của hệ sinh thái Kava.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jul 13 2021
Updated Sep 22 2022
3 min read
thumbnail

Coin98 tích hợp Kava

Kava không chỉ là một tổ hợp hoàn chỉnh của các sản phẩm tài chính tích hợp cho tiền điện tử được các tổ chức tài chính tin dùng, mà còn là hệ sinh thái tổng hợp các yếu tố cần thiết giúp ổn định hoá hệ thống tài chính phi tập trung. Bằng việc tích hợp Kava, các công ty có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động tài chính như vay mượn, đầu tư và hưởng lợi từ tiền điện tử.

Sau khi tích hợp Kava, Coin98 Wallet mong muốn sẽ mang các hoạt động tài chính được đề cập ở trên đến với người dùng, đơn giản hoá việc quản lý tài sản qua hệ thống multi-chain và hỗ trợ mang đến lợi nhuận cho người dùng trên hành trình khám phá DeFi.

Coin98 Wallet cũng mong muốn sẽ hỗ trợ các DApp xây dựng trên blockchain Kava trong DApp Browser multi-chain của Coin98 Wallet, mở rộng cơ hội tài chính cho các cộng đồng trên thế giới. Mục tiêu chính của Coin98 Wallet là kết nối mọi khía cạnh của thế giới thực với những lợi ích tiềm năng của DeFi, đưa thị trường tài chính phi tập trung, hoàn thành sứ mệnh ứng dụng hàng loạt trong tương lai.

Người dùng hiện đã có thể tạo, khôi phục và quản lý ví Kava ngay trên Coin98 Mobile Wallet và Coin98 Extension Wallet.

Hướng dẫn tạo ví Kava

Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Coin98 Extension Wallet

Tương tự như phiên bản Mobile, bạn cần cài đặt Extension Wallet trên Google Chrome trước khi bắt đầu tạo ví.

Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn để biết cách tạo ví Kava và cách thức gửi nhận KAVA token. 

Lưu ý: Phí gas trên Kava được tính bằng KAVA và mất khoảng 0,00005 KAVA cho mỗi giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví KAVA

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES