SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Khám phá Mantle Journey trên Coin98 Extension: Sharepool 38.000 MNT đang chờ đón bạn!

Mantle Journey đã được tích hợp vào Coin98 và sẽ tặng thưởng lên đến 20 TRIỆU MNT cho những người dùng tham gia trải nghiệm mint Soulbound Token. Để hưởng ứng sự kiện này, Coin98 tổ chức hoạt động để give away 38.000 $MNT cho những người dùng tham gia trải nghiệm Mantle Journey trên Coin98 Extension. Cơ hội để nhận gấp đôi $MNT chỉ cần phí gas!! 🎁
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Oct 09 2023
Updated Oct 11 2023
4 min read
thumbnail

Chi tiết sự kiện  

🎁 Tổng thưởng: 38.000 $MNT được chia làm 2 sharepool: :

    Sharepool 1 - FCFS: 30.560 MNT cho 6.000 ví 
    Sharepool 2 - Random: 7.640 MNT cho 200 ví 

🛎 Thời gian: 18:00 9/10/2023 - 23:59 24/10/2023 (GMT+7)

Cách thức tham gia 

1. Điều kiện tham gia 

1. Tải Coin98 Extension tại ĐÂY và tạo ví Mantle (Đọc thêm về Hướng dẫn tạo ví Mantle). 

2. Chuẩn bị token $MNT để mint Mantle Journey Soulbound Token (MJSBT)

2. Hướng dẫn tham gia 

Hoàn thành các bước sau: 

1.  Truy cập website Mantle Journey và kết nối ví Mantle trên Coin98 Extension của bạn. 

2. Tiến hành Mint Mantle Journey identity Soulbound Token (MJSBT)

3. Thực hiện các nhiệm vụ trong Gleam như bên dưới: 

    Follow Twitter @coin98_wallet và @0xMantle 
    Gửi địa chỉ ví Mantle (tạo trên Coin98 Extension) đã được sử dụng để mint MJSBT

3. Điều khoản và quy định

1. Tham gia vào sự kiện này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mọi điều khoản và quy định ở mục này.

2. Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc xác định xem có bất kỳ quy định nào của pháp luật (bao gồm các hạn chế ngoại hối) mà bản thân phải tuân thủ và tuân thủ các quy định đó khi tham gia vào sự kiện.

3. Người tham gia có thể tham gia Mantle Journey thông qua Coin98 Extension trong khoảng thời gian đã được đăng tải trên blog thông báo và các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

4. Tất cả những thông tin về sự kiện chỉ có hiệu lực khi được cập nhật chính thức trên bài blog này. 

5. Người thắng cuộc đồng ý sẽ công khai địa chỉ ví của mình trên các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

6. Người tham gia được trao thưởng qua ví đã gửi lên Gleam khi tham gia Mantle Journey. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi kết thúc sự kiện. Giải thưởng sẽ được gửi đến người tham gia trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi có danh sách trúng thưởng (Không kể Thứ 7 & Chủ Nhật). Địa chỉ ví nhận thưởng chỉ được gửi một lần và không thể thay đổi trong thời gian diễn ra sự kiện.

7. Các khiếu nại chỉ hợp lệ trong vòng 72 giờ kể từ khi công bố danh sách trúng thưởng. Người tham gia có thể liên hệ thông qua Coin98 Live Chat

8. Bất kỳ hành vi gian lận nào ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quyết định của Coin98 và không cần thông báo trước.

9. Coin98 có toàn quyền sửa đổi luật chơi, điều kiện và điều khoản hoặc huỷ sự kiện tại bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước . 

10. Mọi quyết định cuối cùng của sự kiện sẽ thuộc về Coin98.

11. Các nhân viên của sự kiện đã tham gia vào việc hình thành và triển khai sự kiện Mantle Journey x Coin98 không được phép tham gia sự kiện.

12. Mọi thông tin cá nhân của người chơi (địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của người chơi, cũng như sẽ không cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.

Về Mantle

Mantle Network Mainnet Alpha, một blockchain layer 2 được phát triển bằng kiến trúc modular nhằm kết hợp giao thức optimistic rollup, thực thi phân đoạn (segment execution), tính khả thi của dữ liệu, đồng thuận, và thanh toán trong các layer riêng biệt. 

Thông qua việc hợp tác với EigenLayer, một giao thức restaking trên Ethereum, Mantle cung cấp một thiết kế optimistic roll-up và các giải pháp về tính sẵn có dữ liệu đột phá. Theo thông cáo báo chí, những tính năng này cho phép Mantle giữ lại tính bảo mật của Ethereum trong khi cung cấp hiệu suất tăng cường với chi phí giảm đáng kể.

Website | Twitter | Telegram | Discord | Docs | Devs Twitter | YouTube | Medium | GitHub | Mirror

Về Coin98

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu được thiết kế để kết nối hàng tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật. 

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền mã hoá, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES