SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

MojitoSwap, top #1 DEX trên KCC hiện đã có mặt trên Coin98 native swap! 

Trong Coin98 Super App phiên bản 11.3, Coin98 đã tích hợp trực tiếp MojitoSwap vào Coin98 Super App cho phép người dùng giao dịch token dễ dàng với phí gas thấp và tốc độ cao trên KCC.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Feb 28 2022
Updated Feb 06 2023
3 min read
thumbnail

Coin98 Super App tích hợp MojitoSwap

Khu vực giao dịch của Coin98 Super App ngày càng trở nên sôi động với hơn 15 AMM nổi bật trên thị trường. Nhận thấy nhu cầu giao dịch ngày càng tăng trên KCC, Coin98 cuối cùng đã tích hợp MojitoSwap, một sàn giao dịch phi tập trung với các tính năng khác nhau cho phép người dùng sở hữu token mong muốn một cách dễ dàng. 

MojitoSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên KCC hoạt động vì cộng đồng và sẽ dần trở thành sở hữu của cộng đồng thông qua DAO. Với vị trị là AMM hàng đầu trên blockchain tiềm năng này, MojitoSwap mang đến trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, tận dụng phí mạng gas rẻ & độ trễ thấp từ Kucoin Community Chain. Ngoài ra, người dùng có thể hưởng lợi từ việc giao dịch đa dạng nhiều token KRC20 nhờ  thanh khoản sâu từ MojitoSwap - AMM top 1 với khối lượng giao dịch lớn nhất trên KCC cho đến hiện tại.

Thông qua việc tích hợp này, Coin98 và MojitoSwap hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau và nâng cấp các tính năng mới cho người dùng. Ngoài ra, sứ mệnh áp dụng DeFi hàng loạt sẽ được cả hai bên tăng tốc đẩy mạnh góp phần vào việc mở rộng và phát triển hơn nữa cho blockchain KCC.

“Theo dữ liệu từ DeFi Llama, MojitoSwap hiện là dApp đứng số 1 trên KCC blockchain. Coin98 tin rằng việc tích hợp MojitoSwap vào native swap Coin98 sẽ tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người dùng sử dụng MojitoSwap trong tầm tay và làm phong phú thêm khối lượng giao dịch cho nền tảng giao dịch này. Coin98 và MojitoSwap sẽ tiếp tục hợp tác để thay đổi trải nghiệm giao dịch tối ưu cũng như đáp ứng những điểm khuyết trên KCC. ” - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO of Coin98 Finance.

Hướng dẫn sử dụng MojitoSwap trực tiếp trên Coin98 Super App 

Thao tác giao dịch MojitoSwap trên Coin98 cực kỳ đơn giản. Theo dõi các thao tác sau: 

Bước 1: Mở Coin98 Super App, chọn Swap

Bước 2: Chọn MojitoSwap trong danh sách AMM. 

Bước 3: Chọn token bạn muốn giao dịch và bắt đầu trải nghiệm ngay! 

Tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng các dịch vụ của MojitoSwap TẠI ĐÂY

Về MojitoSwap 

MojitoSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được audit có APR cao. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn cho tài sản và một nơi có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Đội ngũ của MojitoSwap bao gồm các chuyên gia kỹ thuật chuyên sâu về phát triển blockchain và hệ sinh thái DeFi.

Tìm hiểu thêm về MojitoSwap tại:

Website | Twitter 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES