SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Bộ công cụ phát hành Token và NFT đã xuất hiện trên Coin98 Wallet V10.4.0!

Coin98 Wallet V10.4.0 ra mắt tính năng mới gồm Token Issuer và NFT Issuer, cho phép người dùng tự phát token và NFT của riêng mình.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 04 2021
Updated Sep 22 2022
7 min read
thumbnail

Coin98 Wallet ra mắt tính năng mới gồm Token Issuer và NFT Issuer trao tay người dùng cơ hội tạo ra những token và NFT mang bản sắc riêng, từng bước kết nối người dùng đến gần hơn với đế chế DeFi và vũ trụ Metaverse đang bùng nổ.

Cập nhật Coin98 Mobile Wallet để trải nghiệm ngay! 

[toc]

Phát hành token sau vài giây thao tác 

Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến việc sẽ sở hữu một đồng token của riêng mình chưa? Cho dù bạn là ai, là một leader trong cộng đồng, một KOL, một trader, người “già làng” trong ngành hay một người mới bắt đầu tham gia vào thị trường, bạn cũng có thể phát hành token dễ dàng mà không cần tìm hiểu quá nhiều về công nghệ thông tin hay kỹ năng lập trình. Tất cả các thao tác được đơn giản hoá với công cụ Token Issuer được cung cấp bởi Coin98 Wallet. 

Token Issuer là một công cụ được tích hợp vào Coin98 Wallet trên cả Android và iOS cho phép người dùng phát hành token riêng của họ. Tính năng này hiện đang được hỗ trợ trên 16 blockchain, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, HECO Chain, OKExChain, GateChain, KuCoin Chain, Avalanche C-Chain, Polygon, Fantome, xDAi Chain, TomoChain, KardiaChain, Celo, Klaytn và Arbitrum trên xDai. Nhiều blockchain khác đang được Coin98 Wallet tiến hành mở rộng để sớm đưa vào phục vụ người dùng trong tương lai. 

Phát hành token và gửi tặng cho cộng đồng, bạn bè, người theo dõi, người hâm mộ, nhân viên,... như một món quà tri ân hay phần thưởng độc đáo là sáng kiến không tồi, phải không nào?

Điểm nổi bật của Token Issuer trên Coin98 Wallet:

  • Đơn giản: Dễ thao tác, bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không yêu cầu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm.
  • Thân thiện với người dùng: Giao diện đơn giản, quy trình ngắn gọn không qua 3 bước.
  • Có khả năng tuỳ chỉnh: Tạo token theo metric người dùng mong muốn, như như tổng cung, token sẽ đạo mint hay sẽ burn theo thời gian,...

Xem hướng dẫn sử dụng Token Issuer trên Coin98 Wallet ngay tại đây

Dễ dàng tạo NFT với NFT Issuer

Thị trường NFT nổi lên như một hiện tượng và dần trở nên phổ biến trong không gian DeFi. Có thể thấy, NFT với những định hướng đổi mới đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong DeFi và góp phần định hình lại phương thức tiếp cận của hệ sinh thái DeFi với cộng đồng toàn cầu và thúc đẩy tốc độ nhận diện rõ rệt. 

Nhằm góp sức cho hành trình và sứ mệnh chung của thị trường, Coin98 Wallet mong muốn đem đến một cách thức mới kết nối người dùng với NFT và vũ trụ Metaverse theo cách đơn giản hơn, gần gũi hơn thông qua một công cụ mới góp mặt trong Coin98 Wallet Terminal - NFTs Issuer.

NFT Issuer là một công cụ được tích hợp vào Coin98 Wallet cung cấp cho người dùng một không gian với giao diện đơn giản để phát hành NFT mang định dạng JPEG và PNG. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng đặt tên tên NFT, thuộc tính, địa chỉ chủ sở hữu và lựa chọn các blockchain phát hành. Hiện NFT Issuer đang hỗ trợ trên hầu hết các EVM blockchain (các blockchain tương thích với Ethereum).

Bằng cách tạo ra NFT, người dùng có thể chứng thực được độ khan hiếm và bản quyền của sản phẩm, sự sở hữu và bảo vêh giá trị độc nhất cho các tác phẩm giữa thời đại số bị sao chép và đánh cắp ý tưởng. Cũng tương tự như việc phát hành token, những NFT được tạo ra có thể mang ý nghĩa là một quà tặng độc đáo hoặc người dùng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tạo ra NFT và đưa lên các thị trường giao dịch để chào bán. 

Chuyển đổi những kiệt tác của bản thân thành NFT và quản lý on-chain chỉ sau một cú nhấp chuột. Thử ngay nào! 

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng NFTs Issuer

Coin98 Wallet sẽ không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ NFT dạng artwork, thị trường NFT sẽ sôi động hơn khi Coin98 Wallet hỗ trợ thêm các loại định dạng khác trong tương lai. Đừng quên theo dõi các cập nhật mới đề biết thêm thông tin! 

Nâng cao hiệu suất hoạt động 

Song song với việc phát triển sản phẩm, Coin98 Wallet cũng xem xét lại các lỗi kỹ thuật và nâng cấp hiệu suất hoạt động. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng ứng dụng “All-In-One" của Coin98 Wallet để trải nghiệm các dịch vụ DeFi.

Coin98 Wallet không cần người dùng phải “wow” vì cảm xúc “wow" sẽ luôn xuất hiện trong mỗi lần bật ví. 

Những tính năng mà người dùng mong đợi đã lâu hiện đã có mặt trên Coin98 Wallet! Cập nhật và sử dụng ngay 👉 coin98.com/wallet

Bạn bỏ lỡ các thông báo quan trọng từ Coin98? Đừng để điều này diễn ra trong tương lai. Đăng ký kênh Blog Coin98, tất cả cập nhật sẽ tự động gửi đến hộp thư của người dùng! 

Kế hoạch sắp tới 

Non-fungible Tokens đã tự khẳng định đây không phải là một hiện tượng nhất thời, nhu cầu sử dụng NFT đã thúc đẩy cho sự phát triển của cả thị trường DeFi. Với một không gian mà mọi thứ liên tục đổi mới, Coin98 Wallet chắc chắn không chịu dậm chân tại chỗ. Coin98 Wallet định hướng trở thành một trong những thị trường giao dịch NFT dẫn đầu trong tương lai. Vì vậy, người dùng sẽ luôn thấy được những sáng kiến đổi mới không ngừng được tích hợp nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và đồng thời thu hút được nhiều người tiếp cận với sản phẩm. 

Sắp tới đây, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến làn sóng NFT với ý tưởng đột phá được thiết kế và cho ra mắt bởi chính Coin98 Wallet và những chương trình thú vị về việc sử dụng nó trong không gian DeFi. 

NFTs đã thay đổi cách mọi người nghĩ về nghệ thuật, và Coin98 Wallet đang trên đà thay đổi cách mọi người tạo ra nghệ thuật. 

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn, đồng thời cho phép gửi, nhận, quản lý các NFTs được phát triển trên EThereum, Solana và Binance Smart Chain.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm: Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, OKExChain, GateChain, Klaytn, Kucoin Community Chain, Boba Network, Arbitrum (trên Ethereum & XDai), Optimism

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook | Discord
 

RELEVANT SERIES