SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Ra mắt tính năng Active Blockchains - Quản lý blockchain trên Coin98 chỉ với một chạm

Với những nâng cấp trong phiên bản mới nhất, Coin98 Super App hỗ trợ tính năng Active Blockchains. Chỉ một thao tác chạm, mọi trải nghiệm của bạn cùng Coin98 sẽ nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Aug 14 2022
Updated Sep 22 2022
6 min read
thumbnail

Người dùng có thể thấy bối rối trong lần đầu tiên tham gia vào thế giới DeFi rộng lớn. Đây cũng là lý do Coin98 củng cố tầm nhìn luôn hướng về người dùng thông qua những cải tiến trong sản phẩm. Tính năng bật/ tắt chain ra mắt nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thuận tiện và liền mạch trên ứng dụng. 

Cập nhật Coin98 để skin-in the game với tính năng mới ngay: https://coin98.com/wallet 

Tính năng Active Blockchains 

Từ tính năng kích hoạt ví mở rộng hơn là kích hoạt blockchain, đây là một cập nhật quan trọng để nâng cao trải nghiệm của người dùng trên Coin98 Super App. Phiên bản 12.3 với tính năng cho phép người dùng tự do chọn hoặc tắt các blockchain đang hoạt động chỉ bằng một cái chạm trên thiết bị di động.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể kích hoạt cũng như tắt bất kể các blockchain nào tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Tất cả các ví liên quan đến blockchain bạn vừa thao tác cũng sẽ được cập nhật tự động bật/tắt dựa trên cài đặt của bạn.

Với tính năng này, người dùng sẽ linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh ví của mình.

Tối ưu hóa giao diện 

Coin98 đã tích hợp hầu hết các blockchain nổi bật trên thị trường với con số lên đến 60. Trong trường hợp người dùng chỉ muốn sử dụng một số chain nhất định, giải pháp tốt nhất chính là tắt bớt các chain không cần sử dụng.

Kể từ bây giờ, tất cả các ví của người dùng sẽ được điều chỉnh và sắp xếp hợp lý và có tổ chức theo ý thích của bạn! 

Nâng tầm trải nghiệm người dùng

Bạn là người chỉ quan tâm đến EVM Chains như Ethereum, Polygon, Avalanche C-Chain, BNB Chain? Bạn chỉ muốn tham gia vào hệ sinh thái của Solana hay Near? Coin98 luôn đặt tâm thế tìm kiếm những điều tốt nhất cho người khi chinh phục thế giới DeFi.

Với tính năng Active Blockchains, trải nghiệm ứng dụng của bạn với Coin98 sẽ nhẹ nhàng hơn so với các phiên bản trước. Hệ thống chỉ hiển thị và vận hành các blockchain bạn muốn sử dụng trong đó sẽ tắt các blockchain còn lại. Coin98 trao cho người dùng khả năng quản lý hoạt động của blockchain nhất định trong ví của bạn.

Có thể ví von "người dùng giống như một phù thuỷ tài ba với cây đũa phép thần kỳ trong tay", bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trạng thái hoạt động của các chain trong ví và dễ dàng quản lý tất cả ví multichain trên Coin98.

Nâng cấp hiệu suất 

Một tính năng mới được tạo ra sẽ là nền tảng cho sự ra đời của những tính năng khác. Đó là kim chỉ nam mà một sản phẩm nên tuân theo để luôn mang lại hiệu suất sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

Thông qua cập nhật mới trong Coin98 V12.3, hệ thống được vận hành tốt hơn từ truy cập số dư, kết nối dApps, gửi và nhận hoặc bất kỳ hoạt động giao dịch khác.

Hiệu suất hoạt động của ứng dụng phải luôn được đảm bảo trong tình trạng ổn định và tối ưu nhất. Tính năng mới góp phần đóng góp vào sự nâng cấp của toàn bộ hệ thống của Coin98 Super App, không chỉ tải số dư ví mà các thao tác truy cập dApp, gửi nhận token cũng diễn ra liền mạch và nhanh hơn.

Hướng dẫn bật/tắt chain trên Coin98 Super App

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất (V12.3): 

Sau khi cập nhận, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Chọn mục More (Xem thêm).

Bước 2: Tại tab Wallet, nhấp vào Active Blockchains (Blockchain đang hoạt động).

Bước 3: Bạn sẽ thấy một loạt các blockchain hiển thị ở giao diện này, nhấn vào các blockchain mà bạn muốn kích hoạt hoặc tắt đi. Nhấn Confirm (Xác nhận) để hoàn tất. 

coin98 active blockchains

Thao tác chỉ mất vài giây để đồng bộ và quá trình tắt các blockchain cũng được thực hiện tương tự.

Sau khi kích hoạt hoặc tắt bớt các blockchain, bạn có thể vào ví hoặc giao diện ví kiểm tra sự thay đổi. Tất cả các ví được hỗ trợ bởi Active Blockchain sẽ tự động hiển thị, và các ví blockchain bị huỷ kích hoạt sẽ không xuất hiện trong mục quản lý ví cũng như giao diện chính. 

“Nhanh chóng - thuận tiện - mượt mà” là 3 tính từ mô tả cho tính năng mới này.

Cập nhật ứng dụng của bạn ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm hàng đầu này trên Coin98 Super App!

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES