SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Thay Đổi Nhỏ Tạo Nên Khác Biệt, Sẵn Sàng Đón Chu Kỳ Mới Với Coin98 Super Wallet

Ngày 05/12/2023 vừa qua, Coin98 Super Wallet lần đầu tiên tổ chức sự kiện AMA Livestream nhằm chia sẻ với cộng đồng những câu chuyện về quá trình phát triển phiên bản mới nhất V14 của Coin98 Super Wallet. Với sự tham gia của host Willy, Head of Digital tại
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 11 2023
Updated Dec 11 2023
4 min read
thumbnail

Ngày 05/12/2023 vừa qua, Coin98 Super Wallet lần đầu tiên tổ chức sự kiện AMA Livestream nhằm chia sẻ với cộng đồng những câu chuyện về quá trình phát triển phiên bản mới nhất V14 của Coin98 Super Wallet. Với sự tham gia của host Willy, Head of Digital tại Ninety Eight, builder Jack Vĩ và đặc biệt là CEO Nguyễn Thế Vinh, Coin98 Super Wallet hy vọng buổi livestream đã giúp người dùng hiểu rõ hơn về triết lý phát triển cũng như những nỗ lực cải thiện trải nghiệm sản phẩm của Coin98.

Như anh Willy mở đầu, Coin98 Super Wallet là niềm tự hào của Ninety Eight và luôn là sản phẩm chủ lực từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, để đón đầu chu kỳ tiếp theo, Coin98 Super Wallet đã có những nâng cấp nào đáng chú ý? Đâu sẽ là những tính năng đột phá để giúp Coin98 hướng đến mass adoption trong giai đoạn tới đây? Buổi livestream diễn ra sôi nổi với những câu hỏi thẳng thắn từ host Willy, xoáy sâu vào những khía cạnh người dùng chưa hài lòng ở Coin98 Super Wallet.

Theo CEO Nguyễn Thế Vinh, thấu hiểu người dùng để cải tiến và thiết kế ra những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất là hành trình không đơn giản. Trên chặng đường ấy, rất nhiều ý tưởng và dự án đã bị huỷ bỏ để tìm được phương án quy hoạch ứng dụng tối ưu nhất mà chúng ta có thể thấy ở phiên bản V14 hiện nay. Trong lần nâng cấp này, Coin98 đã đi sâu vào từng khía cạnh của giao diện, với những thay đổi nhỏ và tinh chỉnh tỉ mỉ để xây dựng một trải nghiệm mượt mà khác biệt so với các phiên bản cũ. 

Đồng tình với ý kiến trên, bạn Jack Vĩ cũng nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ cộng đồng về Coin98 Super Wallet V14, phổ biến nhất là trải nghiệm nay đã nhanh hơn, mượt hơn và không còn lag như trước. Sự cải thiện này tăng thêm độ hấp dẫn của một ví multichain tích hợp hoàn toàn tự động hơn 80 blockchain khác nhau. 

Ngoài ra, Coin98 Super Wallet V14 còn mang đến cho người dùng những tính năng đột phá thị trường như Social Login, OneID và Zen Card, đánh dấu chuẩn an toàn và tiện dụng mới bởi Ninety Eight nhằm hướng đến mass adoption trong chu kỳ tiếp theo. Đặc biệt, trong buổi AMA Livestream, CEO Nguyễn Thế Vinh cũng tiết lộ về một tính năng mới sắp xuất hiện trên Coin98 Super Wallet, decentralized chat cho phép người dùng chuyển token trong khung chat và tìm hiểu về thế giới crypto với AI assistant được phát triển bởi đội ngũ Coin98.

Với những thông tin thú vị và trò chơi hấp dẫn, sự kiện AMA Livestream đã thu hút được 2000 người xem cùng lúc với gần 20,000 lượt tương tác và hơn 180,000 lượt tiếp cận. Sau 48 giờ đầu tiên, video livestream đã đạt được 6,700 lượt xem từ cộng đồng. Đặc biệt nhất, xuyên suốt buổi livestream, 68 bạn đã xuất sắc dành được những phần quà đặc biệt từ Coin98 Super Wallet với tổng giá trị hơn 1600 C98. 

Tạm kết, đội ngũ Coin98 xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người dùng vì đã quan tâm và tin tưởng Coin98 Super Wallet trong suốt thời gian qua. Coin98 Super Wallet hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều sự kiện AMA Livestream khác để tiếp tục chia sẻ và tri ân sự đồng hành của tất cả các bạn. 

RELEVANT SERIES