SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

SpaceGate chính thức ra mắt cầu nối mới đến Polygon

SpaceGate hiện đã mở rộng cầu nối mới đến Polygon, cho phép người dùng kết nối và chuyển đổi tài sản tiền mã hoá sang mạng lưới này.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 29 2023
Updated Jul 10 2023
4 min read
thumbnail

Từ giờ, người dùng có thể chuyển đổi tài sản qua lại trên Polygon trên điện thoại và desktop:

Hiện tại, SpaceGate đã hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài sản một cách thuận tiện trên các blockchain như BNB Smart Chain, Solana, Ethereum, từ đó giúp người dùng tiếp cận và trải nghiệm thế giới DeFi dễ dàng hơn trên multichain.

Nhận thấy nhu cầu tiếp cận và trải nghiệm Polygon ngày càng tăng, SpaceGate chính thức tích hợp các cầu nối mới sang Polygon, bao gồm: Ethereum <> Polygon và BNB Smart Chain <> Polygon.

Từ nay người dùng Coin98 sẽ có thể chuyển đổi token từ Ethereum và BNB Smart Chain sang Polygon và ngược lại thông qua SpaceGate. Từ đó, người dùng có thể trải nghiệm các dApp trên hệ sinh thái Polygon với chi phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

C98 là tài sản đầu tiên được hỗ trợ trên cầu nối mới này. Trong tương lai, nhiều tài sản khác sẽ sớm được cập nhật dựa theo sự phát triển sản phẩm và nhu cầu của người dùng. 

SpaceGate đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Coin98. Thông qua sự cải tiến này, chúng tôi mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm cross-chain liền mạch đồng thời tích luỹ thêm nhiều giá trị cho Coin98 holders.

Góc nhìn tương lai

Từ những ngày đầu tiên, SpaceGate đã được xây dựng với mục đích tạo ra cánh cổng quyền lực cho phép người dùng chuyển đổi tài sản tiền mã hoá giữa nhiều mạng lưới khác nhau. Với sứ mệnh này, Coin98 đã không ngừng nỗ lực để bổ sung thêm nhiều tài sản và cầu nối cho SpaceGate, từ đó tạo ra trải nghiệm chuyển đổi tài sản liên mạch, từng bước gia tăng khả năng tương tác tiến đến Web3.

Cách chuyển đổi C98 bằng SpaceGate Cross-chain bridge

  • Cách 1: Dùng Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App lên phiên bản mới nhất:

  • iOS: https://ios.coin98.com
  • Android: https://android.coin98.com

Bước 1: Mở Coin98 Super App, sau đó chọn Swap, chọn SpaceGate (Multi-chain).

Bước 2: Chọn tài sản, blockchainví tương ứng.