SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Sự kiện DeChat x Coin98 Super Wallet 500 USDT Social Giveaway

DeChat, giao thức truyền thông web3 mã nguồn mở và an toàn, mang đến một thế giới mới cho các tương tác phi tập trung giữa người dùng. Coin98 hợp tác cùng DeChat mang đến cho các bạn một social giveaway vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia pool thưởng trị giá 500 USDT. Đây là cơ hội để bạn kết nối với những người dùng khác, khám phá thế giới Web3 thông qua Coin98 Super Wallet và nhận những phần thưởng giá trị.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 30 2023
3 min read
thumbnail

Chi tiết sự kiện 

💰 Tổng thưởng: 500 USDT

⏳ Thời gian diễn ra sự kiện: 15 ngày

⏰ Timeline: 16:00 30/11 - 23:59 14/12, 2023 (GMT +7)

📂 Hình thức: Random và Top referrer 

Phân phối giải thưởng 

Phần thưởng 500 USDT được chia thành 2 pool giải: 

image

Cách tham gia 

    Like, comment và tag 3 bạn trên bài đăng thông báo sự kiện
    Repost với hashtag #Coin98 #Dechat
    Nhập địa chỉ ví BEP-20 của bạn trên Coin98 để nhận phần thưởng trên Gleam 

(Hướng dẫn tạo ví Multi-chain

Hướng dẫn khôi phục ví Multi-chain

***Lưu ý: Chỉ có người dùng Coin98 sở hữu địa chỉ ví BEP-2O trên Coin98 Super Wallet mới có thể tham gia sự kiện này. 

Điều kiện & Điều khoản 

1. Tất cả người dùng Coin98 đều có thể tham gia sự kiện.

2. Người tham gia sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc xác định xem có bất kỳ quy định nào của pháp luật (bao gồm các hạn chế ngoại hối) mà bạn phải tuân thủ và tuân thủ các quy định đó khi tham gia vào sự kiện.

3. Tham gia vào Sự kiện DeChat x Coin98 Super Wallet 500 USDT Social Giveaway đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mọi điều kiện và điều khoản này.

4. Người chơi có thể tham gia Sự kiện DeChat x Coin98 Super Wallet 500 USDT Social Giveaway trong khoảng thời gian được ghi nhận ở đầu bài viết này và trên bài đăng công khai ở các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

5. Mọi thông tin sự kiện mới nhất chỉ có giá trị khi được cập nhật tại bài viết này.

6. Kết quả sự kiện sẽ được thông báo trong vòng 14 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật) kể từ ngày thông báo kết thúc sự kiện trên các trang mạng xã hội của Coin98 Super Wallet.

7. Người thắng cuộc đồng ý để Coin98 đăng tải công khai địa chỉ ví (5 kí tự đầu và 5 kí tự cuối) trên các mạng xã hội của Coin98 Super App.

8. Phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ được trực tiếp phân phối đến địa chỉ ví BEP-20 trên Coin98 Super Wallet gửi trên Gleam trong vòng 14 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật) sau khi công bố danh sách trúng thưởng.

9. Mọi khiếu nại chỉ được tính là hợp lệ trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm danh sách người thắng cuộc được công bố trên mạng xã hội của Coin98. Người tham gia có thể liên hệ Coin98 Live Chat để được hỗ trợ.

10. Bất kỳ hành vi gian lận nào ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quyết định của Coin98 và không cần thông báo trước.

11. Coin98 có toàn quyền sửa đổi luật chơi, điều kiện và điều khoản hoặc huỷ sự kiện tại bất cứ thời điểm nào.

12. Mọi quyết định cuối cùng của sự kiện sẽ thuộc về Coin98.

13. Mọi thông tin cá nhân của người chơi (địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của người chơi, cũng như sẽ không cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.

RELEVANT SERIES