SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Toàn cảnh tháng 11/2021 Coin98 Wallet

Cùng Coin98 Wallet nhìn lại toàn cảnh những điểm nổi bật trong tháng 11 năm 2021 vừa qua và các kế hoạch trong thời gian sắp tới.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Nov 30 2021
Updated Sep 22 2022
2 min read
thumbnail

Tháng 11 đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ dành riêng cho Coin98 Wallet với các cải tiến về tính năng, ra mắt sản phẩm mới cùng nhiều sự kiện marketing nổi bật khác góp phần từng bước đưa Coin98 Wallet trở thành “top-of-mind” của người dùng, đồng thời hỗ trợ người dùng kết nối dễ dàng hơn với thế giới DeFi.

Đã đến lúc nhìn lại những dấu ấn mà Coin98 Wallet đã đạt được trong tháng qua.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Coin98 Wallet hứa hẹn sẽ tạo nhiều bức phá và bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Các tính năng và sản phẩm mà bạn mong đợi sẽ sớm “được trình làng”! Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Coin98 Wallet để không bỏ lỡ các cập nhật mới nhất!

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn, đồng thời cho phép gửi, nhận, quản lý các NFTs được phát triển trên EThereum, Solana và Binance Smart Chain.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm: Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, OKExChain, GateChain, Klaytn, Kucoin Community Chain, Boba Network, Arbitrum (trên Ethereum & XDai), Optimism

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Telegram Facebook Discord

RELEVANT SERIES