SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Hơn 450,000 người dùng đã có thể trải nghiệm DeFi trên Cosmos tại Coin98 Wallet ngay hôm nay

Coin98 Wallet đã tích hợp Cosmos, một blockchain nền tảng với tầm nhìn "Internet of Blockchain" nhằm mang lại nhiều giá trị và các cơ hội khám phá DeFi toàn diện hơn cho 450,000 người dùng của Coin98 Wallet.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Aug 06 2021
Updated Sep 22 2022
4 min read
thumbnail

Coin98 Wallet tích hợp Cosmos

Cosmos là một hệ sinh thái bao gồm hệ thống các blockchain có thể kết nối với nhau để mở rộng quy mô và nâng cao hiệu suất hoạt động của mạng lưới. Tầm nhìn của Cosmos là giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các blockchain và phá vỡ các rào cản giữa các blockchain bằng cách cho phép chúng tương tác với nhau. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một mạng lưới Blockchain có thể giao tiếp với nhau theo cách phi tập trung.

Thông qua việc tích hợp hệ sinh thái Cosmos trên cả Mobile Wallet và Extension Wallet, Coin98 Wallet hy vọng mang đến cho người dùng cơ hội tự do trao đổi tài sản, dữ liệu trên các blockchain một cách dễ dàng. 

Bên cạnh Cosmos, Terra, THORChain và Persistence - các blockchain được xây dựng trên hệ sinh thái tiềm năng này cũng đã tham gia vào vũ trụ của Coin98 Wallet, mở rộng cánh cổng giúp người dùng DeFi khám phá thêm về hệ sinh thái Cosmos và các blockchain vệ tinh xung quanh.

Trong tương lai gần, Coin98 Wallet cũng mong muốn sẽ hỗ trợ các DApp xây dựng trên Cosmos trong Multi-chain DApp Browser, mở rộng cơ hội tài chính cho  cộng đồng trên thế giới. Mục tiêu chính của Coin98 Wallet là kết nối mọi khía cạnh của thế giới thực với những lợi ích tiềm năng của DeFi, đưa thị trường tài chính phi tập trung, hoàn thành sứ mệnh ứng dụng hàng loạt trong tương lai.

Coin98 Wallet hiện đã hỗ trợ ATOM, native token của Cosmos. Người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận ATOM ngay trên Coin98 Mobile Wallet và Coin98 Extension Wallet.

Hướng dẫn tạo ví Cosmos trên Coin98 Wallet

Coin98 Mobile Wallet

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

​​Bước 1: Mở Coin98 Mobile Wallet và bấm vào Manage (Quản lí) ở màn hình chính.

Bước 2: Chọn Add Wallet (Thêm Ví) → Chọn biểu tượng Cosmos (ATOM) → Chọn Create (Khởi Tạo).

Bước 3: Đặt tên ví và sao lưu Passphrase & Private Key ở nơi an toàn. 

  • Sao chép và dán Passphrase vào ô xác nhận.
  • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục của bạn và click vào icon copy để xác nhận là bạn đã lưu lại Passphrase.
  • Tick vào hai ô còn lại để xác nhận bạn đã hiểu về các rủi ro.
  • Chọn Create Wallet (Tạo ví mới).

Lưu ý: Passphrase & Private Key là thông tin cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của bạn, do đó bạn cần lưu trữ thật cẩn thận nhé!

Sau khi hoàn tất, ví ATOM của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Coin98 Extension Wallet

Tương tự như phiên bản Mobile, bạn cần cài đặt Extension Wallet trên Google Chrome trước khi bắt đầu tạo ví.

Người dùng thực hiện các bước tương tự để tạo ví Cosmos trên Coin98 Extension Wallet và đọc thêm  hướng dẫn này để biết cách gửi và nhận ATOM token.

Về Cosmos

Cosmos là một mạng lưới phi tập trung bao gồm các blockchain độc lập, có thể mở rộng và tương thích, tạo nền tảng cho các tokenomic mới. Cosmos là một dự án cộng đồng mã nguồn mở ban đầu được xây dựng bởi nhóm Tendermint. Với Cosmos, blockchain có thể duy trì chủ quyền của riêng mình nhưng vẫn xử lý giao dịch một cách nhanh chóng và giao tiếp với các blockchains khác trong hệ sinh thái.

Tìm hiểu thêm: Twitter | Telegram | Reddit | Forum

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin. 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog 

Các cộng đồng: Telegram| Facebook 

RELEVANT SERIES