SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Coin98 Wallet tích hợp Secret Network, nâng cấp trải nghiệm về dữ liệu người dùng

Coin98 Wallet thông báo tích hợp với Secret Network, nền tảng blockchain đầu tiên tập trung phát triển quyền riêng tư dữ liệu mặc định, cho phép người dùng xây dựng và sử dụng các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư mà không cần được cấp phép.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Dec 21 2021
Updated Jul 11 2023
4 min read
thumbnail

Coin98 Wallet thông báo tích hợp với Secret Network, nền tảng blockchain đầu tiên tập trung phát triển quyền riêng tư dữ liệu mặc định, cho phép người dùng xây dựng và sử dụng các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư mà không cần được cấp phép.

Coin98 Wallet là một trong những ví tiền mã hoá multi-chain hàng đầu thị trường, ví không chỉ hỗ trợ lưu trữ coin/token và NFT trên 35 blockchains mà còn cung cấp cổng kết nối DeFi để trải nghiệm tất cả các dịch vụ DeFi như giao dịch, staking, farming tất, đặt cược, canh tác,... tại một nơi thông qua DApp Browser.

Bổ sung Secret Network vào vũ trụ blockchain giúp Coin98 Wallet nâng tầm trải nghiệm của người dùng, mở rộng hệ sinh thái đến nhiều người dùng hơn và góp phần khai thác tối đa khả năng phát triển tiềm năng của blockchain này. 

“Bí mật" (Secret Network) sắp được tiết lộ…

Secret Network là blockchain đầu tiên có quyền riêng tư dữ liệu mặc định cho các hợp đồng thông minh. Nhờ tính năng hướng đến quyền riêng tư, Secret Network hỗ trợ bảo vệ người dùng, bảo mật các ứng dụng và mở khóa hàng trăm trường hợp sử dụng chưa từng có cho Web3.

Secret Network gần đây đã hoàn thành bản nâng cấp mainnet lớn đầu tiên có tên là Supernova, mang lại khả năng tương tác mới và củng cố vị trí quan trọng của Secret Network, làm nền tảng bảo mật cho Web3.

Thông qua sự tích hợp này, Coin98 Wallet hy vọng sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc trên Secret Network. Nhờ đó, Coin98 Wallet và người dùng của mình sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm được phát triển trên hệ sinh thái của Secret Network như SecretSwap (AMM đầu tiên), Secret Bridge (Cầu nối cross-chain kết nối BSC, Ethereum...), Secret Gardens (một nền tảng Secret NFT),...

Bên cạnh đó, Coin98 Wallet mong muốn hướng đến việc phục vụ người dùng, cung cấp những sản phẩm mà người dùng và thị trường đang cần thông qua việc bắt tay với Secret Network và có cơ hội triển khai các kế hoạch phát triển khác trong tương lai. 

Hướng dẫn các tạo ví Secret Network trên Coin98 Wallet 

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải app hoặc cập nhật app lên phiên bản mới nhất.

Bạn có thể tạo ví đơn Secret Network, tuy nhiên Coin98 Wallet khuyến khích người dùng tạo ví multi-chain để dễ dàng quản lí và truy cập các blockchain mới chỉ với một passphrase duy nhất.

Nếu đã sở hữu ví Multi-chain và muốn update các blockchain mới nhất trên phiên bản này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Sau khi hoàn tất, ví Secret Network của người dùng sẽ hiển thị ở giao diện chính. Bạn cũng có thể truy cập Manage (Quản lí) để kiểm tra ví.

Người dùng có thể đọc thêm hướng dẫn này để biết cách gửi và nhận SCRT token trên Coin98 Wallet.

Nếu bạn muốn tích hợp Coin98 Wallet vào dApp của mình trên hệ sinh thái Secret Network hãy truy cập Hướng dẫn dành cho nhà phát triển. Hướng dẫn này sẽ có đầy đủ các thông tin để bạn có thể bắt đầu hành trình với Coin98 Wallet nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Về Coin98 Wallet 

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử và NFT non-custodial, được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin, Klaytn, GateChain, OKExChain,.... 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog 

Telegram Facebook Discord

RELEVANT SERIES