SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Tổng kết Coin98 on-the-spot | W10.2022

Đến hẹn lại lên, cùng Coin98 điểm lại những thông tin thứ vị vừa xảy ra trong tuần vừa rồi nhé! Chi tiết bên dưới
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Mar 14 2022
Updated Feb 06 2023
7 min read
thumbnail

Cập nhật 

Coin98 Extension V5.8 đã ra mắt cùng với nhiều cập nhật mới:

Tích hợp AMM

Để đồng bộ hoá với Coin98 Super App, Coin98 Extension V5.8 tích hợp thêm 6 AMM trên tính năng native swap, bao gồm:

  • SpookySwap là sàn giao dịch phi tập trung với tổng giá trị bị khoá (TVL) cao nhất trên hệ sinh thái Fantom theo thống kê của DeFi Llama, thường hưởng lợi thế chi phí giao dịch khá thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng của chính Fantom, SpookySwap là AMM có thể tạo ra trải nghiệm swap liền mạch.
  • SpiritSwap được xây dựng trên Fantom Opera Chain, được coi là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với nhiều dịch vụ DeFi như giao dịch, staking và farming. Sàn giao dịch tập trung chính vào độ sâu thanh khoản sâu cho phép người dùng giao dịch crypto mà bị trượt giá với độ tin cậy cao hơn trên sàn giao dịch.
  • MojitoSwap là AMM số 1 trên KuCoin Community Chain. MojitoSwap cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, tận dụng độ trễ thấp và gas fee thấp từ blockchain này.
  • KuSwap là giao thức tạo lập thị trường tự động hàng đầu thị trường với chi phí giao dịch tương đối thấp (0.1%) được phát triển trên Kucoin Community chain (KCC). Được hưởng lợi từ blockchain này, KuSwap đảm bảo hiệu suất hoạt động và chi phí giao dịch thấp giúp AMM này trở thành nền tảng DEX hàng đầu trên thị trường về giao dịch token. 
  • KoffeeSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên KuCoin Community Chain. Ngoài swap token, KoffeeSwap đã tích hợp biểu đồ thời gian thực và lịch sử giao dịch để người dùng giao dịch hiệu quả.
  • OolongSwap là sàn DEX lớn nhất trên Boba Network. OolongSwap tận dụng lợi thế của giải pháp Optimistic Rollup Layer 2 của Ethereum, qua đó cung cấp cho người dùng các giao dịch với phí gas được tối ưu hóa, tỷ lệ trượt giá thấp và thông lượng giao dịch được cải thiện.

Hỗ trợ ví cứng Trezor One

Coin98 hỗ trợ kết nối ví lạnh giúp người dùng có thể tận dụng tối đa các sản phẩm mà mà Coin98 mang lại. Từ bây giờ, anh em có thể sử dụng các sản phẩm swap, tham gia yield farming, staking,.. mà ví lạnh không thể thực hiện được. Đồng thời tăng khả năng skin-in-the game, tận hưởng tối đa các dịch vụ DeFi do Coin98 mang lại.

Đọc thêm: Hướng dẫn kết nối và sử dụng ví Trezor One trên Coin98 Extension Wallet

Tích hợp Cosmos-based Chain

Coin98 hiện đã hỗ trợ các blockchain phát triển trên Cosmos, người dùng sẽ sớm được kết nối và trải nghiệm với các DApp dễ dàng thông qua Coin98 Extension. 

Cập nhật Coin98 Extension V5.8 và sẵn sàng mở khoá cơ hội khám phá đa vũ trụ của Cosmos

Đọc thêm: Hướng dẫn chuyển đổi Web3 Priority trên Coin98 Extension Wallet

Sự kiện

Chào đón tân binh

Càng đông càng vui, Coin98 giới thiệu đến các bạn sự kiện mới “Chào đón tân binh” với tổng giải thưởng là $5000 C98. Để thúc đẩy thêm người dùng sửa dụng Coin98 Super App, người dùng mới sẽ nhận được giải thưởng khi đăng ký tài khoản trên Coin98 Super App trong thời gian từ 10/3 - 31/3 năm 2022 và hoàn thành 2 nhiệm vụ.

Chi tiết thể lệ chương trình anh em tham khảo thêm tại: Sự kiện Chào đón tân binh

Designed by Biw

Đề xuất C98 trở thành tài sản thế chấp trên dForcenet

Điều này sẽ cho phép hơn 50.000 người dùng nắm giữ C98 tận dụng tối đa tài sản của họ. Ngoài ra, dForce sẽ nhận được thêm TVL và khối lượng vay, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư DF. DForce và Coin98 đều hướng tới chung 1 mục tiêu tạo ra bộ sản phẩm Multi-chain hoàn chỉnh, giúp quá trình hợp tác trở nên dễ dàng.

Đọc thêm và ủng hộ cho đề xuất này TẠI ĐÂY.

Hỗ trợ DApp

Đội ngũ Coin98 luôn cập nhật những blockchain mới nhất để hỗ trợ DApps và mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng Coin98 Super App. Tuần này, chúng tôi đã hỗ trợ 3 dApp mới, đó là:

  • Crema Finance: Giao thức thanh khoản mạnh mẽ được xây dựng trên Solana cung cấp hiệu suất vượt trội cho cả nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản. Crema Finance chủ yếu bao gồm các mô-đun sau: Concentrated, Liquidity Market Maker, NFT Liquidity Farming, Smart Router. Crema hỗ trợ chế độ đặt hàng linh hoạt. Người dùng có thể thêm mua token trong phạm vi giá cụ thể, giống trải nghiệm giao dịch lệnh giới hạn trong CEX. Đây là một tin tuyệt vời cho cả các nhà giao dịch cá nhân và các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.
  • Kommunitas: Launchpad phi tập trung và phi cấp. Kommunitas là giải pháp cho các dự án theo định hướng multi-chain với các lợi thế về bán hàng multi-chain, hệ thống phi cấp, staking và tham gia vào các chức năng của chính phủ trong tương lai. 
  • Mixture Money: Giao thức giúp sinh lãi cho stable coin trên Solana. Mixture Money có thể được xem là cách tiết kiệm vốn tối ưu với một số ưu điểm chính như: Hiệu quả sử dụng vốn cao, không tính lãi suất, hợp tác với nhiều giao thức cho vay trên hệ sinh thái Solana. Từ đó người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cao trên Mixture Money.

Hỗ trợ NFT và token

Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhiều NFT mới nổi và các token mới từ các blockchain khác nhau. Vì mỗi tuần chúng tôi đều hỗ trợ thêm rất nhiều token nên không thể đếm được chính xác có tổng cộng bao nhiêu token chúng tôi đang hỗ trợ. Hiện tại, Coin98 Super App hiện hỗ trợ tổng cộng hơn 10.000 token. 

Đồng thời, tuần này Coin98 hỗ trợ thêm các NFT: Metroverse, Dreamers by Yugal, Islands of Avax, XCarnival Lab, Kalmar, Coniunio, Hat Swap City ESP, Ethlings, My crypto heroes, CyberBrokers, Dour Darcels, Blockchain Bandits.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W10.22

Về Coin98 Super App

Coin98 Super App là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES