SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

Tổng kết Coin98 on-the-spot | W6.2022

Coin98 được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global, Bitget cùng vô số những sự kiện với giải thưởng hấp dẫn đã diễn ra trong tuần thứ 6 của 2022. Anh em đã bỏ lỡ điều gì? Xem ngay tất cả các hoạt động của Coin98 Super App và tham gia ngay kẻo lỡ! 
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Feb 14 2022
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Sự kiện 

Tuần này, Coin98 đi sâu vào các chiến dịch và ghi nhận một số dấu ấn. Một số điểm nổi bật mà Coin98 muốn chia sẻ cùng anh em như sau:

Coin98 (C98) hiện đã được giao dịch trên Huobi Global với cặp giao dịch C98/ USDT. Anh em có thể giao dịch C98 ngay bây giờ trên sàn giao dịch tại đây

Bên cạnh đó, C98 cũng đã khả dụng trên sàn Bitget để mở rộng tuỳ chọn giao dịch cho người dùng. Tìm hiểu chi tiết tại đây

Đồng thời, người dùng cũng có thể tham gia hàng loạt các sự kiện với giải thưởng cực lớn. Nhiều sự kiện vẫn đang diễn ra và chờ anh em tham gia! 

Để tăng nhiệt cho sự kiện Bốc Lì Xì với thưởng khủng lên đến 500,000 USDT, Coin98 quyết định bổ sung hàng ngàn giải 25 USDT và minigame Tay Đua Thời Cơ để tăng thêm phần thưởng cho anh em. Nhanh tay vào Coin98 Super App và đổi ngay một bao lì xì thôi nào!

Ngày lễ tình nhân của năm 2022 sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết khi Binance tổ chức sự kiện gắn kết với người dùng và trao tay những phần quà C98 ý nghĩa. 


Để chào mừng cho sự kiện niêm yết C98, Huobi Global đã tổ chức vòng quay may mắn với tổng thưởng lên đến 22,000 C98. 

DApp mới được hỗ trợ

Coin98 được tích hợp vào danh sách ví chính thức của nhiều nền tảng mới trong thị trường crypto. Đồng thời, Coin98 cũng hỗ trợ các DApp đó vào Browser trên Super App để người dùng nhanh chóng truy cập và trải nghiệm dịch vụ DeFi mà không cần trải qua nhiều bước kết nối phức tạp. Dưới đây là 4 DApp có mặt trên Coin98 Super App của tuần 6.

  • Solidly là sàn giao dịch phi tập trung cho phép các giao dịch chi phí thấp, độ trượt giá gần bằng không.
  • Vybe Network là nhà cung cấp dữ liệu và cơ sở hạ tầng cho chuỗi khối Solana. Dự án hướng đến cung cấp các công cụ để truy vấn, index và chia sẻ dữ liệu on-chain để xây dựng các ứng dụng web3 phi tập trung và thực hiện phân tích.
  • aSOL là một công cụ tổng hợp pool stake trung lập nhằm đảm bảo tất cả $SOL trên Solana được stake vào các nhóm stake.
  • Drift, nền tảng giao dịch perpetual nhanh và ổn định được xây dựng trên Solana blockchain. 

NFT và token mới được hỗ trợ

Với sự phát triển của NFT, Coin98 tập trung nhiều vào đổi mới sản phẩm. Coin98 Super App hiện đã hỗ trợ NFT với định dạng PNG, JPEG, MP4 cho phép người dùng lưu trữ NFT video và NFT hình ảnh. Số lượng NFT tăng nhanh đòi hỏi Coin98 sẽ không ngừng cập nhật để theo kịp với xu hướng của thị trường và nhu cầu lưu trữ của người dùng. 

Các NFT Coin98 đã hỗ trợ trong tuần trước bao gồm: Azuki, The Squishiverse, CLONE X - X TAKASHI MURAKAMI, Lives of Asuna, HAPE Prime, Zipcy's SuperNormal, MegaCryptoPolis, Ember Sword, METADOGE.

Bên cạnh NFT, hỗ trợ token mới là công việc mỗi tuần của Coin98 để phục vụ người dùng một cách tốt nhất. Giờ đây, siêu ứng dụng ra mắt với hơn 10.000 token được hỗ trợ.

Đảm bảo NFT và tài sản của anh em luôn được lưu trữ an toàn trên Coin98 Super App. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

Tổng quan về Coin98 tại chỗ | W6.2022

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

RELEVANT SERIES