SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

UNLOCKED #4 | Liên kết với sàn giao dịch

Tìm hiểu về cách kết nối các tài khoản và import danh mục đầu tư từ các sàn giao dịch tập trung vào Coin98 Wallet giúp anh em quản lí tài sản chỉ ở một nơi.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 12 2021
Updated Jul 11 2023
4 min read
thumbnail

Chào mừng anh em đã trở lại với UNLOCKED Series, nơi tổng hợp các tính năng vô cùng tiện lợi của Coin98 Wallet mà vẫn còn ít người biết tới.

Tiếp nối câu chuyện của phần trước về cách theo dõi danh mục đầu tư trên Coin98 Wallet, tuần này chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về cách kết nối các tài khoản và import danh mục đầu tư từ các sàn giao dịch tập trung vào Coin98 Wallet. Tính năng này cực kỳ hữu ích giúp anh em tiết kiệm thời gian của mình khi  có thể quản lý tất cả tài sản trên nhiều sàn giao dịch khác nhau chỉ ở một nơi duy nhất.

Coin98 Wallet hiện hỗ trợ liên kết danh mục đầu tư với 9 sàn giao dịch, bao gồm FTX, Binance, Huobi, OKEx, KuCoin, Bibox, Bittrex, Poloniex và Bitfinex.

Trước khi bắt tay vào thực hiện, anh em cần chuẩn bị: 

  • Tài khoản tại sàn giao dịch cần liên kết.
  • Khóa API cho tài khoản này.
  • Secret Key được liên kết với API trên.

Trước khi kết nối với Coin98 Wallet anh em hãy làm theo hướng dẫn lấy API key trên sàn mình đang sử dụng. 

Lưu ý: Tại phần API restriction, khuyến nghị anh em chọn “Read Only”  tức là chỉ cho phép bên thứ ba đọc thông tin về lịch sử giao dịch và tài khoản - để tránh rủi ro mất tài sản.

Công tác chuẩn bị đã xong, anh em sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bước quan trọng chưa?

Cách kết nối tài khoản của sàn giao dịch vào Coin98 Wallet

Bước 1: Trên màn hình chính, kéo tab Hiển thị tài sản sang bên phải.

Bước 2: Chọn sàn giao dịch mà anh em đang sử dụng từ danh sách có sẵn.

Bước 3: Nhập khoá API Secret key liên kết với tài khoản giao dịch của anh em.

Bước 4: Click Connect Exchange (Kết nối sàn giao dịch) để hoàn tất.

Sau khi kết nối, danh mục đầu tư cùng tất cả coin/ token từ tài khoản giao dịch của anh em sẽ ngay lập tức hiển thị trên Coin98 Wallet. Nếu có thêm các tài khoản thuộc những sàn giao dịch khác, anh em chỉ cần trượt tab hiển thị tài sản exchange sang bên phải một lần nữa và lặp lại các bước phía trên nhé!

Các thao tác khác

Ngắt kết nối tài khoản sàn giao dịch

Chọn Manage (Quản lý) và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở góc trên cùng bên phải để ngắt kết nối với tài khoản của sàn giao dịch mà anh em không muốn kết nối nữa.

Ẩn hoặc Hiện coin/token

Chọn Manage (Quản lý) và click vào biểu tượng bên cạnh token anh em muốn ẩn hoặc hiện.

Xem thống kê tài sản

Chuyển đến phần Statistics (Thống kê) để xem tổng quan về danh mục đầu tư, từ việc quản lý danh sách các đồng coin, đến phần trăm giá trị của từng tài sản và tổng giá trị tài sản của anh em.

Quản lý danh mục đầu tư là một công cụ quan trọng, hữu hiệu để hạn chế rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Hi vọng bài viết trên đã giúp anh em có thể theo dõi tất cả danh mục đầu tư của mình chỉ ở một nơi duy nhất một cách hiệu quả và thuận tiện nhất với Coin98 Wallet. Hẹn gặp lại anh em vào tuần sau với một tính năng ẩn giấu khác trong UNLOCKED #5.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, AVAX (X-Chain), Polygon, Cosmos, ThorChain, Terra, Band, Kava, Fantom. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

RELEVANT SERIES