SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

UNLOCKED #5 | Tạo danh bạ trên Coin98 Wallet

Tạo danh bạ cá nhân bằng địa chỉ ví là chức năng giúp người dùng có thể gửi token/coin cho bạn bè và gia đình được lưu trên hệ thống của Coin98 Wallet.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 19 2021
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Chào mừng anh em đã trở lại với UNLOCKED Series, nơi tổng hợp các tính năng vô cùng tiện lợi của Coin98 Wallet mà vẫn còn ít người biết tới.

Trong tập này, Coin98 Wallet sẽ tiếp tục giới thiệu một tính năng tuyệt vời giúp anh em thuận tiện và linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch trên Coin98 Mobile Wallet cũng như tránh được rủi ro copy sai, gửi nhầm địa chỉ, đó là Tạo danh bạ cá nhân. Thông qua chức năng này, anh em có thể gửi token/coin cho bạn bè và gia đình nhanh hơn rất nhiều khi địa chỉ của họ đã được lưu trên hệ thống của Coin98 Wallet.

Hãy cùng bắt tay thiết lập tính năng này với Coin98 Wallet nhé!

Cách tạo danh bạ 

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Mobile Wallet, nhấp vào Manage (Quản lý).

Bước 2: Nhấp vào Contact (Danh bạ).

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Điền tên người nhận, địa chỉ ví. Lưu ý anh em sẽ phải chọn đúng blockchain tương thích của địa chỉ này nếu không hệ thống sẽ hiện cảnh báo, sau đó nhấp vào Create Contact (Tạo danh bạ).

Sau khi kết thúc thao tác, liên hệ mà anh em mới thêm vào sẽ ngay lập tức được hiển thị trong danh bạ. Nếu muốn lưu các địa chỉ ví khác, anh em chỉ cần lặp lại các bước ở trên!

Vậy là anh em đã biết cách tạo cho mình một danh bạ cá nhân rồi, nhưng liệu anh em đã biết cách gửi coin/token cho những địa chỉ đã lưu trên ví chưa? Đừng chần chừ, hãy đến với phần thứ hai của bài viết!

Cách gửi coin/token đến những người trong danh bạ

Bước 1: Anh em hãy nhấp vào Send (Gửi) trên màn hình chính.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng danh bạ bên cạnh địa chỉ người nhận.

Bước 3: Chọn địa chỉ mà anh em muốn gửi từ danh sách hiện ra, sau đó chọn Send To This Address (Gửi tới địa chỉ này).

Đặc biệt hơn nữa, khi anh em gửi coin cho người nhận được lưu trong danh bạ, các thông tin sẽ được tự động điền vào mục tên người nhận địa chỉ người nhận vô cùng tiện lợi, giúp anh em không chỉ tiết kiệm thời gian và còn hạn chế rủi ro gửi tài sản đến nhầm địa chỉ khác.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp anh em có thêm một công cụ tiện lợi để dễ dàng thực hiện các thao tác giao dịch trên Coin98 Wallet. Còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng ngay tính năng này và cho Coin98 Wallet biết suy nghĩ của anh em ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên theo dõi các bài viết sắp tới của Coin98 Wallet về version X sắp ra mắt. Hẹn gặp lại anh em vào tuần sau với một tính năng ẩn giấu khác trong UNLOCKED #6.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, AVAX (X-Chain), Polygon, Cosmos, ThorChain, Terra, Band, Kava, Fantom. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES