SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Wallet
Save
Copy link

UNLOCKED #3 | Theo dõi danh mục đầu tư trên Coin98 Wallet

Chào mừng anh em đã trở lại với UNLOCKED Series. Tuần này, chúng ta sẽ đến với cách tạo và theo dõi danh mục đầu tư trên Coin98 Wallet.
Channel logo
Coin98 Wallet
Published Jun 04 2021
Updated Feb 06 2023
4 min read
thumbnail

Chào mừng anh em đã trở lại với UNLOCKED Series, nơi tổng hợp các tính năng vô cùng tiện lợi của Coin98 Wallet mà vẫn còn ít người biết tới.

[toc]

Trong hai số trước chúng ta đã được tìm hiểu về các cài đặt bảo mật, cách bảo vệ thông tin cá nhân bằng ẩn danh khi giao dịch. Tuần này, chúng ta sẽ đến với chủ đề thú vị hơn mà chắc hẳn anh em chinh chiến lâu năm trong thị trường không thể bỏ qua: cách tạo và theo dõi danh mục đầu tư trên Coin98 Wallet. Tính năng này cho phép anh em theo dõi tài sản multi - chain cực kỳ tiện lợi trong không gian DeFi, đặc biệt là khi tài sản được lưu trữ ở nhiều địa chỉ ví thuộc nhiều chain khác nhau. 

Đừng lo nếu anh em chưa biết cách sử dụng tính năng này trên ứng dụng di động. Hôm nay, Coin98 Wallet sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em!

Đọc thêm: Coin98 Portfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng hiệu quả các tính năng hay nhất

Cách tạo danh mục đầu tư trên Coin98 Mobile Wallet

Thiết lập và tùy chỉnh danh mục đầu tư của anh em chỉ trong 3 bước đơn giản:

Bước 1: Trên màn hình chính, kéo tab Hiển thị tài sản sang bên trái. 

Bước 2: Đặt tên cho danh mục đầu tư của anh em, chọn màu sắc chủ đạo và nhấp vào biểu tượng dấu cộng.

Bước 3: Nhấn OK để hoàn tất.

Ngoài ra, Coin98 Wallet không giới hạn số lượng Portfolio nên anh em có thể tạo nhiều danh mục đầu tư để quản lý nhiều khoản đầu tư khác nhau. Thao tác anh em có thể thực hiện tương tự như các bước ở trên.

Cách thêm coin/token vào danh mục đầu tư 

Anh em có thể bổ sung các đồng coin/token mà anh em đang nắm giữ vào danh mục đầu tư để tiện theo dõi biến động tài sản bằng cách:

Bước 1: Chọn Thêm Token trên tab Danh mục đầu tư.

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết:

  • 2.1: Tìm kiếm tên đồng Coin/Token mà anh em đang có.
  • 2.2: Nhập số lượng anh em đang giữ.
  • 2.3  Dựa trên giá của đồng Coin/token lúc anh em mua vào, thay đổi giá mua nếu cần.

Bước 3: Chọn Thêm vào danh mục đầu tư.

Xem thống kê danh mục đầu tư

Anh em có thể chuyển đến phần Thống Kê để xem tổng quan về danh mục đầu tư, từ việc quản lý danh sách các đồng coin, đến phần trăm giá trị của từng tài sản và tổng giá trị tài sản của anh em. 

Chức năng theo dõi danh mục đầu tư là một chức năng căn bản, giản đơn nhưng lại cực kì quan trọng vì việc theo dõi danh mục đầu tư có thể giúp anh em kiểm soát tốt tình hình các đồng coin/ token đang nắm giữ, theo dõi và thay đổi kịp thời để hạn chế tối thiểu các rủi ro xảy ra.

Hi vọng bài viết trên đã giúp anh em khám phá thêm một công cụ quản lý tài sản dễ dàng và thuận tiện ngay trên Coin98 Wallet. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để khám phá tính năng ẩn giấu nào sẽ được bật mí trong series UNLOCKED .

Hẹn gặp anh em vào thứ Bảy tuần sau tại UNLOCKED #4!

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

RELEVANT SERIES